Chung cư STCity Hóc Môn căn hộ trung tâm nhiều lợi nhuận

bán căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com là một trong những căn hộ sở hữu nhiều lợi thế và hội tụ những yếu tố mà giới đầu cơ BĐS săn lùng nhất giai đoạn này. căn hộ chung cư STCity căn hộ trung tâm

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

bán căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com là một dự án nhà ở cao cấp với nhiều ưu điểm tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà. Một vị trí xây dựng thuận lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người lựa chọn chung cư STCity Hóc Môn làm nơi an cư. Khả năng kết nối giao thông từ STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ khá linh hoạt, thuận tiện, nhanh chóng kết nối đến các khu vực như: Từ STCity Hóc Môn di chuyển khoảng 5 đến 10 phút là tới: Trường Mầm non Sơn Ca, Trường ĐH GTVT, ĐH Công Nghiệp, ĐH Hoa Sen,…

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Bên cạnh đó chung cư STCity Hóc Môn còn được quản lý dịch vụ bởi {don_vi_quan_ly}, nên rất đảm bảo về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Ngoài ra dịch vụ quản gia 5 sao sẽ chăm sóc các căn chung cư STCity Hóc Môn theo mong muốn khách hàng, để đảm bảo quý khách hàng có thể dành tối đa thời gian nhất cho bên gia đình, bạn bè và người thân.

Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn tung ra bán căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. căn hộ tại Căn Hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 55 đến 90m2 bao gồm 1-4 phòng ngủ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

Cộng đồng cư dân tại chung cư STCity Hóc Môn là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chung cư STCity Hóc Môn nhanh và giá tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách Phone – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/

Xem thêm