Chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9

Verosa Park – Hiện nay tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9 với dự án Verosa Park là một trong những dự án đang hot và được nhiều người quan tâm. Dự án mới tại quận 9 được đầu tư xây dựng với quy mô 8,1 hecta hiện nay đang xuất hiện nhiều sản phẩm nhà phố biệt thự xứng đáng để đầu tư trong năm 2020.

Thông tin xoay quanh dự án nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Dien đó chính là chủ đầu tư của dự án này. Chi tiết sẽ có trong bài viết của Lê Đình Phong ngay sau đây.

verosa park khang dien

Chủ đầu tư dự án Verosa Park

Hiện nay nhiều người đang quan tâm đến đơn vị chủ đầu tư của dự án biệt thự Verosa Park quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin về chủ đầu tư của dự án này chính là tập đoàn Khang Điền nổi tiếng với sản phẩm composite tại quận 9 thuộc hơn 5 năm qua.

Lê Đình Phong đã có từng giới thiệu đến quý khách hàng một loạt các dự án nhà phố biệt thự tại quận 9 và phần lớn trong số đó là những dự án chất lượng cao, với mức giá tốt đến từ chủ đầu tư Khang Điền.

Chủ đầu tư Khang Điền đã mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư hiệu quả với nhiều dự án nhà phố quận 9 và những căn biệt thự đảm bảo được giá trị đầu tư cao trong khách hàng. Nhà phố biệt thự Verosa Quận 9 là một trong những dự án tiếp theo mà Khang Điền Group mang đến cho các nhà đầu tư tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Dự án bất động sản nằm tại phường Phú Hữu nên chồng không ngủ được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến và có những phản hồi tích cực khi khảo sát vị trí giữa này.

Verosa Park dự án quan trọng của Khang Điền tại Quận 9

Dự án Verosa Quận 9 đang là một trong những siêu phẩm được đánh giá cao tại thị trường nhà phố biệt thự thành phố Hồ Chí Minh chính thức bán ra giai đoạn 1 vào cuối năm 2020. Với sức hấp dẫn của dự án bất động sản tại đường Liên Phường chuyện gia đình phong đánh giá cao giá trị từ vị trí cũng như nhiều ưu thế mà chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 đã lựa chọn dự án của mình.

Chủ đầu tư dự án Verosa Park tại quận 9 là một trong những thương hiệu có uy tín và có đủ điều kiện về năng lực, cũng như tiềm lực về con người để có thể dễ dàng hoàn thành được dự án bất động sản này. Cùng với 296 căn biệt thự và nhà phố thì khách hàng không có quá nhiều cơ hội để lựa chọn khi nhu cầu đang rất lớn và việc nhanh chóng hết hàng là điều dễ dàng nhận định được.

Hiện nay, Lê Đình Phong đang hỗ trợ khách hàng các dự án của Khang Điền tại quận 9 với loại hình sản phẩm chung cư, biệt thự, nhà phố đảm bảo được mức giá tốt và an toàn trong quá trình đầu tư. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Verosa Phú Hữu, quận 9 có thể liên hệ với Lê Đình Phong hoặc công ty tư vấn bất động sản Salereal.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về chủ đầu tư biệt thự Verosa Quận 9 đang được quan tâm và những nhận xét của chúng tôi về tiềm lực của doanh nghiệp này. Chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin về đầu tư và hiểu hơn về dự án biệt thự mới tại quận 9.