Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm có uy tín ?

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai? Đơn vị này có đủ uy tín và chuyên nghiệp? Tiềm lực tài chính của đơn vị phát triển The Metropole có vững mạnh? Đây đều là những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dự án và lợi ích của khách hàng. Cùng tìm hiểu về “ông lớn” khiến dự án The Metropole trở thành cơn sốt của bất động sản khu đông.

Trong bài viết http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/, đội ngũ SaleReal đã giới thiệu những thông tin tổng quan về The Metropole Thủ Thiêm.

Là sản phẩm được hợp tác phát triển bởi Tập đoàn Sonkim Land và HongKong Land tại thị trường Quận 2, dự án hứa hẹn sẽ mang tới những căn hộ đẳng cấp cho khách hàng trong thời gian tới .

hinh thuc te du an the metropole thu thiem

song trong lanh tai du an the metropole thu thiem

Chủ đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là ai?

Dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Sonkim Land – một trong những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường bất động sản hiện nay. Đơn vị này đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động và khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

Uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ cao cấp Quận 2. Điều này khách hàng có thể tìm hiểu qua các bài viết phân tích trên chuyên trang review căn hộ Quận 2canhoquan2.today.

Thị trường căn hộ Quận 2 trong những năm qua sẽ cập nhật chi tiết trong bài viết trên.

Cùng với các đối tác kinh doanh là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest,…. SonKim Land đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

SonKim Land có tiềm lực tài chính rất vững mạnh, gần đây đơn vị này còn hợp tác thành công với EXS Capital và ACA Investments thông qua Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund với vốn đầu tư trên 100 triệu USD.

https://youtu.be/xuQKuAM4NBc

Các giải thưởng và dự án nổi bật của chủ đầu tư SonKim Land

Các dự án do SonKim Land phát triển trước đó đều được thị trường đánh giá rất cao với thiết kế không gian thân thiện, hướng đến sự thoải mái, thẩm mỹ học, sự đổi mới và hiệu quả khi sử dụng. Tên tuổi của SonKim Land gắn liền với các dự án nổi tiếng như Gateway Thảo Điền, Indochine Park Tower, Cimon Rerost, Tique Hotel, Sentinel Place,….

The Metropole Thủ Thiêm là dự án đánh dấu sự thành công tiếp theo của SonKim Land trên thị  trường căn hộ Quận 2. Kế thừa những ưu điểm của các dự án trước đó, khu căn hộ sẽ trở thành biểu tượng mới của khu dự án Thủ Thiêm.

Các thông tin dự án do chủ đầu tư SonKim Land phát triển được tổng hợp rất đầy đủ trong: SaleReal để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đơn vị chủ đầu tư The Metropole này.

SonKim Land đã đạt được rất nhiều  giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas giành giải ở 3 hạng mục là: căn hộ, nhà cao tầng và kiến trúc khu dân cư.

Công ty Bất động sản Sơn Kim cũng đã 2 lần nhận giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm – dẫn đầu ngành bất động sản” với sự thành công của dự án Gateway Thao Dien.

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim được bình chọn là một trong năm Thương vụ bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2016-2017.