Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Khi tìm hiểu về dự án Sunshine Diamond River thì có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River. Thế nên SaleReal thực hiện bài viết này với hy vọng nó có thể mang lại cho quý khách những điều hữu ích.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là công ty cổ phần Sunshine Group. Công ty này được thành lập vào năm 2016 với số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng, đóng trụ sở tại tòa nhà Keangnam ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

thiet ke sunshine diamond river

Sunshine Group chuyên về đầu tư bất động sản cao cấp với các dòng là: căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, văn phòng làm việc cao cấp, và biệt thự (villas). Công ty không theo đuổi dòng bất động sản giá rẻ.

Để thực hiện được những dự án bất động sản của mình, Sunshine Group đã phối hợp thực hiện với nhiều công ty chuyên môn khác, về tài chính thì hợp tác với Hdbank và DongABank, về công nghệ, dịch vụ quản lý thì Sunshine Group tự đảm nhận, về thi công thì thường là hợp tác với Coteccons, An Phong.

Ở dự án Sunshine Diamond River, công ty cổ phần Sunshine Group mời các đơn vị cùng thực hiện là công ty xây dựng An Phong, ngân hàng DongAbank, đơn vị quản lý và vận hành CBRE, thiết bị nội thất của thương hiệu TOTO, Hafele Vietnam.

Đánh giá về chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River

Ở phần đánh giá, chúng tôi sẽ dẫn lại những lời đánh giá của khách hàng. Cùng với đó là phần nhận xét riêng của SaleReal Team – một nhóm môi giới bất động sản chuyên nghiệp ở thị trường khu Đông Tp.HCM.

hinh anh sunshine diamond river

Ở Sài Gòn, Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 mà Sunshine Group thực hiện. Dự án trước đó là Sunshine City Saigon. Vì có quá ít dự án đã thực hiện ở đây cho nên khách hàng cũng hơi khó cảm nhận hay đưa ra những lời nhận xét.

Qua dự án Sunshine City Saigon thì chúng tôi thấy, tiến độ dự án thực hiện rất tốt, xây rất nhanh. Ít có dự án nào đạt được tiến độ xây dựng như dự án Sunshine City Sài Gòn.

Tiến độ xây dựng nhanh có thể phản ánh rằng, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, chủ đầu tư thực sự nghiêm túc với đứa con tinh thần của mình và họ có sự quan tâm đối với khách hàng. Vì vậy khách hàng thấy yên tâm hơn.

Ở Hà Nội, chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River đã thực hiện được gần 10 dự án nhà ở, một số cái tên tiêu biểu là: Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard, Sunshine City Ciputra Hà Nội, Sunshine Garden, Sunshine Center Phạm Hùng.

Khách hàng đánh giá một số dự án có chất lượng tốt, tuy nhiên cũng có một số dự án khiến khách hàng thất vọng. Những dự án không được khách hàng đánh giá cao là vì chất lượng không đúng như cam kết ban đầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Nhìn chung, ít nhất cho đến thời điểm này thì chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River cũng được đánh giá khá cao, hơn hàng trăm chủ đầu tư khác và chỉ thua một vài chủ đầu tư ở thị trường Việt Nam (tính riêng công ty nội địa).

Hy vọng những góc nhìn đa chiều trên đây có ích cho quý khách. Để biết thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond River Đào Trí quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.