Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim liệu có đáng tin cậy?

Khác với các dự án khác, dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 lại được đầu tư bởi 2 đơn vị cùng phối hợp đó là chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Đối với những khách hàng mới thì 2 cái tên này dường như có vẻ còn khá mới lạ. Tuy nhiên dù là mới hay quen thì chất lượng các công trình cũng sẽ phụ thuộc độ uy tín của đơn vị. Đến với căn hộ quận 2 này, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dự án.

Bài viết liên quan:

Vĩnh Phong Thái – Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim đầu tiên mà Lê Đình Phong muốn nhắc đến đó chính là căn hộ Quận 2 tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Tập đoàn này được biết đến với cơ sở tài chính vững mạnh và cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Tính đến thời điểm hiện nay, Vĩnh Phong Thái đã để lại cho thị trường được một số dự án nổi bật và thành công ngoài sự mong đợi với chất lượng được công nhận bởi nhiều chuyên gia và khách hàng.

logo du an paris hoang kim quan 2

Một trong những dự án nổi bật của tập đoàn là chung cư Hoàng Kim Thế Gia Tân Phú. Dự án thể hiện được sự xa hoa lộng lẫy, sang trọng, đẳng cấp được toát lên từ chính phong cách thiết kế độc đáo của dự án. Đây là một trong số ít các sản phẩm được thi công hoàn thiện rồi mới tiến hành mở bán để khách hàng có thể lựa chọn mua và dọn về sinh sống ngay không phải chờ đợi thời gian thi công. Điều này đã giúp chung cư Hoàng Kim Thế Gia này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Đối với dự án Paris Hoàng Kim, dù không độc lập đầu tư dự án nhưng chính sự hợp tác với đơn vị khác đã giúp căn hộ trở nên thật sự nổi bật và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn. Căn hộ quận 2 này hiện vẫn trong giai đoạn thi công, dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Với những gì đã thể hiện ở các dự án trước thì quý khách hàng sẽ không phải nghi ngờ gì nhiều về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao của dự án. Chắc chắn đây sẽ là chung cư hiện đại, chất lượng và đẹp mắt theo đánh giá của Le Dinh Phong.

Khởi Thành – Đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Chủ đầu tư Vĩnh Long Thái đã lựa chọn đơn vị Khởi Thành để hợp tác kiến tạo nên dự án Paris Hoàng Kim. Chủ đầu tư Khởi Thành là đơn vị còn trẻ, tuy không quá dày dặn kinh nghiệm như các chủ đầu tư uy tín khác trên thị trường song với sức trẻ, tầm nhìn chiến lược và sự bản lĩnh kết hợp với sự sáng tạo có sẵn. Đơn vị này đang được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ làm nên chiến tích, trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản tiềm năng trong tương lai không xa. Cũng thông qua dự án chung cư quận 2 này, đơn vị cũng sẽ khẳng định được vị thế, thương hiệu và dần vươn lên trở thành chủ đầu tư chất lượng, uy tín cho mọi công trình.

Quý khách tham khảo dự án của chủ đầu tư Khởi Thành qua video:

Trên đây, ledinhphong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến 2 chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim. Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm, sức trẻ và sự tâm huyết, chắc chắn căn hộ quận 2 này sẽ trở thành biểu tượng mới của khu vực.