Chủ đầu tư dự án Palm Garden

Chủ đầu tư Palm Garden đã tiếp tục đầu tư để xây dựng Palm City trở thành một khu bất động sản nổi bật, hot bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Mới chỉ trong giai đoạn mở bán nhưng dự án căn hộ Palm Garden nhưng dự án Palm Garden lại có sức hút mạnh mẽ cho một lực lượng đông đảo khách hàng tiềm năng chờ mua, chưa kể số lượng hùng hầu nhà đầu tư ráo riết tìm hiểu thông tin về dự án qua từng ngày.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án Palm Garden của chuyên gia căn hộ Khu Đông bao gồm các khía cạnh như vị trí , giá bán , chủ đầu tư tham khảo chi tiết tại đây : https://goo.gl/ZC5Upg

Chủ đầu tư Palm Garden có uy tín như thế nào?

Căn hộ Palm Garden là dự án được đầu tư và phát triển Keppel Land và công ty bất động sản Tiến Phước, Trần Thái

Về chủ đầu tư Palm Garden tập đoàn Keppel Land, đây chính là một tập đoàn đa quốc gia lớn của Singapore. Keppel Land đã phát triển rất nhiều dự án cao cấp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn Keppel Land đã đầu tư và xây dựng khoảng 20 dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau. Các công trình được xây dựng bởi tập đoàn đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

chu dau tu palm garden

Tại Việt Nam, Keppel Land là nhà đầu tư tiên phong khai thác thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu. Bao gồm các cao ốc văn phòng thuộc hạng A, các dự án dân cư cao cấp, và các khu đô thị phức hợp hiện đại.

Trong lĩnh vực đầu tư Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Palm Garden đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, luôn cam kết sẽ kiến tạo nên một môi trường sống, làm việc, vui chơi lý tưởng mang đến giá trị dài lâu cho cộng đồng.

Những cam kết này đã được kiểm chứng ghi nhận bằng những tiện ích mà Keppel đạt được đó là một số giải thưởng quốc gia và giải thưởng quốc tế như: nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam, lọt vào tóp 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam, dự án thương mại cao cấp và còn nhiều giải thưởng lớn khác nhau mà dự án đạt được,…

Video giới thiệu về tập đoàn Keppel Land chủ đầu tư Palm Garden

Nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái và những điều bạn cần biết

Bên cạnh nhà đầu Keppel Land ta không thể nhắc đến nhà công lao đóng góp cùng nhau đầu tư của hai nhà Tiến Phước – Trần Thái. Đó là sự kết hợp ăn ý giữa các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời là chủ đầu tư của dự án 86 tầng cao nhất tại Việt Nam.

Điều này góp phần tạo niềm tin tuyệt đối của các nhà đầu tư và khách hàng vào chất lượng công trình, cùng với các giá trị kiến tạo và tiến độ thực hiện dự án Palm Garden quận 2.

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng khi tận hưởng không gian sống tại nơi này. Palm City chính là minh chứng cho sự kết hợp ăn ý giữa các nhà đầu tư.

Ngoài những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden khách hàng có thể câp nhật thông tin về giá bán căn hộ Palm Garden tại đây : giá Palm Garden.

Giới thiệu qua về Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những dự án căn hộ Quận 2 cao cấp với hơn 30 tiện ích khác nhau với tổng diện tích xây dựng là 1.9 ha. Trong đó tông màu chính làm nổi bật dự án là màu xanh của thiên nhiên, xanh của cây lá, và màu xanh của biển trời.

Tìm hiểu ngay : Dự án Palm Garden sở hữu những ưu thế nổi bật.

gioi thieu can ho palm garden

Đem đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành thoải mái, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên để quý khách có thể thích nghi nhanh chóng với cuộc sống mới.

Chi tiết hệ thống tiện ích đẳng cấp của căn hộ Palm Garden tham khảo tại đây : https://bit.ly/2FU1w4t

Dự án được định vị ở phân khúc cao cấp hơn Palm Heights và bàn giao với tiêu chuẩn cao cấp, dự án được thiết kế với quy mô 1.9 ha bao gồm 04 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ cao cấp

Dự án sỡ hữu một môi trường sống cực tốt, giáp sông lớn, không khí trong lành. Hầu hết các căn hộ đều có view nhìn ra sông hoặc về cụm đô thị được quy hoạch bài bản xung quanh. Do ngoài phía trong cùng của dự án nên căn hộ Palm Garden không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của dòng xe cộ lưu thông dọc tuyến đường song hành và trục đường dẫn vào cao tốc.

Bên cạnh những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden có thể tìm hiểu môi trường và cuộc sống tại căn hộ Palm Garden ở đây : Cuộc sống an bình tại Palm Garden Keppel Land