Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín ra sao trên thị trường?

Dự án Aqua City đã mở bán suốt thời gian qua và đang chuẩn bị mở bán những phân khu tiếp theo. Các phân khu trước đều hết hàng nhanh đã minh chứng cho sức hút của dự án nhà phố, biệt thự này trên thị trường.

SaleReal cho rằng, có được điều đó là nhờ vào giá bán Aqua City cũng như dự án Đồng Nai có nhiều tiềm năng và không gian sống tuyệt vời.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Chủ đầu tư dự án Aqua City uy tín ra sao trên thị trường?

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực hàng đầu trong nước – Novaland nên từ khi có thông tin trên thị trường, Aqua City nghiễm nhiên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, hoạt động tích cực trên thị trường bất động sản trong nhiều năm qua, cho ra đời những dự án chất lượng, Novaland đã chiếm được cảm tỉnh từ khách hàng thông qua sản phẩm hoàn hảo của mình. Sản phẩm dù ở loại hình nào cũng được đảm bảo về mọi mặt, hàng bán ra nhanh dù mức giá có cao hơn thị trường.

Chính vì vậy mà khi dự án Aqua City được triển khai, SaleReal cùng khách hàng có thể hi vọng vào những biệt thự và nhà phố chất lượng, đảm bảo về tiến độ, pháp lý, tiện ích, tiện nghi sẽ hình thành trong tương lai.

Cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Dự án khu đô thị Aqua City là dự án quy mô được triển khai tại địa bàn xã Long Hưng, Biên Hòa. Vị trí này nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh, nằm gần nhiều trục được quan trọng và trong tương lai có thể phát triển hơn. Vì vậy mà khả năng tăng giá và khai thác cho thuê tốt, được nhiều nhà đầu tư để ý.

Với việc nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng nên việc kết nối về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh của dự án rất nhanh chóng. Cộng thêm nhiều tuyến đường và công trình giao thông hình thành trong thời gian tới như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, đường Liên Vùng 4,… sẽ tác động tích cực đến mặt bằng bất động sản tại khu vực dự án Aqua City.

Các khu đô thị xung quanh Aqua City được triển khai trước đó đang trong giai đoạn hoàn thành và thu hút cư dân về sinh sống. Khi cư dân tập trung đông sẽ phát triển về hạ tầng, tiện ích, dịch vụ,… Vừa nâng cao chất lượng sống, vừa tăng tiềm năng khai thác cho biệt thự, nhà phố Aqua City.

Sông Đồng Nai, đặc điểm tự nhiên hiếm có không phải dự án Biên Hòa nào cũng có được cũng chính là yếu tố kích thích tăng trưởng giá trị theo thời gian của sản phẩm tại dự án Novaland này.

Môi trường sống ở khu đô thị Aqua City được SaleReal và nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Có sự kết hơp giữa tự nhiên và đô thị hoàn hảo. Không khí trong lành và mát mẻ chuẩn sinh thái chính là ưu thế. Cộng thêm mật độ xây dựng thấp, mảng xanh chiếm diện tích lớn. Nhiều diện tích mặt nước và kênh đào tạo trải nghiệm khác biệt.

Bên cạnh đó, SaleReal thấy Aqua City còn thu hút hiều khách hàng bởi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp, kết nối giao thông thuận tiện, có thể mang tới nơi an cư lâu dài hoàn hảo cho cư dân.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A