Chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Làng Vân ra sao?

Nhắc đến cái tên Vinpearl Làng Vân thì ai cũng phải nghĩ ngay đến là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất của tập đoàn Vingroup. Do đó, khách hàng rất quan tâm đến chính sách bán hàng của dự án này ra sao và có gì thay đổi so với các chính sách từ những dự án trước không? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu xem các chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Làng Vân ra sao nhé!

Dự án Vinpearl Làng Vân sở hữu nhiều loại hình sản phẩm

Vừa đặt chân đến dự án Vinpearl Làng Vân thì khách hàng có thể nhận thấy tại đây bao gồm rất nhiều các loại hình bất đông sản dành cho họ. Điển hình thì dự án Vinpearl Làng Vân bao gồm các hạng mục công trình và đặc biệt có sự xuất hiện của hàng loạt các dòng sản phẩm mới có giá trị đầu tư cao như:

Các căn hộ khách sạn vô cùng cao cấp, xây dựng theo nhiều loại hình từ khách sạn 2 sao đến khách sạn 5 sao (dự kiến)

Biệt thự nghỉ dưỡng: có những căn có hướng view ra mặt biển, sân vườn, trên đồi…

Mini hotel: đây là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới, nhờ vào loại hình này đã giúp cho VinPearl Lang Van tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận

Shophouse: là một xu hướng đầu tư hoàn toàn mới của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và của chủ đầu tư Vingroup nói riêng.

tim hieu vinpearl lang van

Quy mô xây dựng của dự án VinPearl Lang Van vô cùng hoành tráng

Quy mô của VinPearl Lang Van được xây dựng lên tới 1500ha trong đó có cả dòng sản phẩm đầu tư chiếm 1/3 diện tích của dự án. Bản quy hoạch của siêu dự án 5 tỷ đô của vingroup tại làng vân khá chi tiết. Nhưng dự án đang trong quá trình gần hoàn thiện do đó chính sách bán hàng của Vinhomes Làng Vân vẫn được nằm trong vòng bí mật, vẫn chưa được công bố ra thị trường. Du an VinPearl Lang Van sẽ được quy hoạch để thành đảo Hòn Tre thứ hai, bởi dự án này cũng được xây dựng tại vị trí vàng cách xa với đất liền.

Đặc biệt nhà đầu tư Vingroup đã tiến hành kế hoạch xây dựng một hệ thống cáp treo để vượt biển. Hơn nữa, dự án Vinpearl Làng Vân còn được thiết kế bến cảng nhằm mục đích đón tàu thuyền du lịch cỡ lớn, cùng với đó còn xây dựng sân bay trực thăng, thủy phi cơ,…. Hầu hết những tiện ích đó sẽ được góp phần công sức để đưa khu du lịch Vinpearl Làng Vân trở thành một biểu tượng du lịch mới của “thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam”.

quy mo vinpearl lang van

Chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinpearl Làng Vân

Mặc dù, Vingroup vẫn chưa có thông tin chính thức về khía cạnh này nhưng các chuyên gia bất động sản đều nhận định về chính sách bán hàng tối ưu của dự án Vinpearl Làng Vân. Bởi rất nhiều dự án trước đó của chủ đầu tư Vingroup vẫn luôn tạo mọi điều kiện dành cho khách hàng. Do đó, tại dự án này thì chính sách bán hàng vẫn sẽ được duy trì ở một số điều khoản như:

  • Cam kết mang đến lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho những năm đầu.
  • Trong trường hợp hết thời gian cam kết, thì chủ đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15. Trong đó về nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận, còn các chủ đầu tư + đơn vị quản lý sẽ được hưởng 15% từ các hoạt động cho thuê lại.
  • Có lẽ dự án Vinpearl Làng Vân vẫn sẽ được duy trì chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi đầu tư. Theo Quốc Dũng Blog cho biết dự án sẽ có những mức hỗ trợ tùy thuộc vào sản phẩm.
  • Duy trì những chính sách ưu đãi, có thể tặng đêm nghỉ tại chính các căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinpearl Làng Vân.

Đúng vậy, dự án Vinpearl Làng Vân chính là một dự án đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vì thế, Quốc Dũng Blog đã điều tra và thu thập được những thông tin quan trọng về dự án. Do vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về những vấn đề của dự án Vinpearl Lang Van này nhé!