Chất lượng môi trường sống tại dự án Aqua City

Trong quá trình tìm hiểu các đặc điểm liên quan đến dự án Aqua City Novaland, Lê Đình Phong thấy rằng, không chỉ các yếu tố bên trong dự án Đồng Nai có ưu thế mà đến các đặc điểm bên ngoài, có sẵn, đang trong quá trình hình thành cũng có tác động rất lớn đến tiềm năng và giá trị của các biệt thự, nhà phố tại đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Chất lượng môi trường sống tại dự án Aqua City

Không khí trong lành, không gian thoáng đãng bên trong du an Aqua City có được là nhờ tác động của sông Đồng Nai. Với 32 km đường sông bao bọc xung quanh, nền dự án này có khí hậu điều hoà, không khí được thanh lọc quanh năm.

Sông Đồng Nai còn góp phần tạo nên cảnh quan xanh, đóng góp thảm thực vật và diện tích mặt nước lớn cho dự án. Đây chính là nên tảng để hình thành môi trường sống sinh thái của dự án này.

Sông Đồng Nai cũng là điều kiện tự nhiên có tác động lớn, bền vững và lâu dài tới khu đô thị Aqua City và các vùng lân cận. Bên cạnh đó, Lê Đình Phong còn nhận thấy đây là quỹ đất vàng, có khả năng gia tăng giá trị tốt trong tương lai.

Với đặc điểm này, dự án Aqua City sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở, môi trường sống xanh, second home. Tăng tính thanh khoản cùng khả năng khai thác cho thuê trong thời gian tới.

Được sống trong các biệt thự, nhà phố có view hướng ra sông, hàng ngày được hít thở không khí mát mẻ và trong lành là trải nghiệm sống cực kỳ tuyệt vời.

Tiềm năng vị trí Aqua City ra sao?

Nếu sông Đồng Nai có vai trò kiến tạo môi trường sống thì các yếu tố hạ tầng xung quanh dự án Aqua City tác động mạnh tới tiềm năng, khả năng khai thác của các biệt thự và nhà phố tại đây.

Về mặt đô thị, Aqua City nằm trong khu vực có sự quy hoạch về đô thị từ trước nên hiện nay xung quanh dự án có các khu đô thị như Long Hưng, Biên Hoà New City, và một số dự án Đồng Nai khác đang triển khai, bước đầu hoàn thiện và đón cư dân vào sinh sống.

Trong những năm tới, khi khu đô thị Aqua City hoàn thành cũng là lúc các dự án này đi vào hoạt động, cư dân tập trung đông đúc, tiện ích, hạ tầng và dịch vụ được nâng cấp. Sự phát triển sầm uất của vùng sẽ thu hút cành nhiều dân cư hơn. Vì vậy mà giá trị của bất động sản cũng tăng cao.

Đồng thời, nhờ đó, cư dân của dự án Novaland này sẽ có thêm các tiện ích, dịch vụ bên ngoài dự án để có thể sử dụng, phục vụ cho cuộc sống của mình.

Về mặt giao thông, quan trọng nhất là tuyến Hương Lộ 2 sẽ đi vào hoạt động. Nhiều tuyến đường như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, đường Liên Vùng 4, Vành Đai 3 được khởi công sẽ tăng kết nối vùng, nhất là đi thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Đình Phong nhận thấy nhờ sự phát triển về mặt giao thông này có thể thu hút nguồn đầu tư, giải quyết đầu ra, tạo thêm tiềm năng và khả năng khai thác cho dự án Aqua City.

Nhìn chung, từ phân tích của Lê Đình Phong thì Aqua City có được hạ tầng bên ngoài tác động tích cực đến đặc điểm, tiềm năng và khả năng đầu tư của dự án.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ