Cấu tạo đặc biệt của bình áp lực varem chính hãng

Bình tích áp varem  ( https://goo.gl/7SKJQu )là thiết bị công nghiệp được hưởng dụng rộng rãi ngày nay trong nhiều công việc dân dụng và công nghiệp như sử dụng để tăng áp cho hệ thống cấp nước công nghiệp hay dân dụng, hưởng dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp ….

Các sản phẩm bình tích áp thông dụng

Bình tích áp có 2 bộ phận chính là ruột bình và vỏ bình. ( công ty chúng tôi lựa chọn bình tích áp Varem để nói đến vấn đề này vì đây là thương hiệu bình tích áp chuẩn nhất, chắc chắn tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện tại ).

Vỏ bình tích áp Varem được gia công bằng thép không rỉ ( một số hãng bình tích áp khác có mẹo hay được gia công bằng gang hoặc thép pha kém tốt nhất ) rất bền vững và chắc chắn an toàn , chịu được sức ép trong giới hạn cho phép của nhà làm ra. từ đó bộ phận vỏ bình tích áp ví như hưởng dụng đúng cách sẽ không bao giờ bị hỏng ( hỏng thông hay bị ăn mòn do môi trường làm việc có chất ăn mòn gây ra) .

Ruột bình tích áp Varem được làm bằng vật liệu màng EPDM. Đây là loại cao su tổng hợp chất lượng cao, có khả năng chịu áp lực 10 bar hoặc 16 bar, 25bar và chịu được nhiệt độ từ (-10) – 90oC theo thiết kế của nhà làm ra. Bộ phận này trong quá trình hưởng dụng mãi mãi thường sẽ bị thủng hoặc vỡ gây rò rỉ dung dịch nước hoặc khí chứa trong bình. Đây cũng là vấn đề phổ biến hay sảy ra nhất đối với bình tích áp.
Vậy khi bình tích áp bị hỏng ta cần là gì ?

1 )một số nguyên do chủ yếu gây hỏng bình tích áp.

Như đã nói ở trên, phần vỏ và ruột của bình tích áp có 2 nguyên do chính thường gây ra hỏng là ăn mòn và ép lực quá mức cho phép của nhà sản xuất gây thủng hoặc vỡ.bên cạnh đó còn 1 số nguyên nhân khác như .

– Trầm tích : Sắt, mangan có khả năng bám vào thành của ruột bình làm cho nó cứng lại và trở nên kém linh hoạt hoặc ngăn việc bình nạp xả.

– Clo : Ruột bình sẽ trở nên ròn và kém linh hoạt nếu trong nước có nhiều clo.

2) Khắc phục sự cố khi bình tích áp bị hỏng.

http://giamaybomnuoc.com/

Khi bình tích áp bị hỏng , đặc biệt là bộ phận ruột bình tích áp sẽ gây ra tràn khí hoặc nước ra ngoài. Vậy cần kiểm tra và khắc phục theo hướng dẫn sau.

a. Kiểm tra không khí trong ruột bình tích áp.

– Thực hiện theo hướng dẫn của nhà làm ra .

– Nhờ Sales kỹ thuật kiểm tra và đánh giá bình giúp đỡ.

– Gõ nhẹ vào thành bình để kiểm tra mức nước trong ruột bình.

Xem thêm : Hướng dẫn chọn mua bình áp lực Varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

b. Kiểm tra vấn để tràn nước trong bình tích áp .

Bình tích áp được gọi là ngập nước nếu như nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước để có giải pháp làm việc chính xác.

ví như ruột bình bị đầy nước sẽ gây ra một số hậu quả sau:

– Đối với bình tích áp cài đặt đặt cho hệ thống máy bơm sẽ làm cho chu kỳ hoạt động của máy bơm không liên tục là nguyên do làm giảm tuổi thọ của bơm.

– Chất lượng nước không đảm bảo.

– Nước đọng bên trong bình có mẹo hay làm hỏng bình do ăn mòn kim hãng.

– nếu áp lực lớn hơn so với áp lực đưa ra của nhà sản xuất sẽ làm cho ruột bình bị rạn nứt tạo ra chất lượng chứa nước kém di chuyển.

Trên đây là 1 số Hướng dẫn sửa bình tích áp khi bị hỏng , mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bình tích áp hoặc Quý khách có nhu cầu mua bình tích áp hãy đến với MATRA JSC để được tư vấn kỹ thuật tận tình nhất và mua được những sản phẩm chính Thương hiệu , đảm bảo chất lượng với kinh phí thấp nhất.

>> Bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/