Cấu tạo của máy bơm chìm nước thải tsurumi

cấu trúc vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

cấu trúc bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, Lever bảo về : IP 68

cấu trúc phía bên trong bơm tsurumi đặc biệt của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-ly-tam-truc-ngang-cm80—200a-t367-2273

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su thiên nhiên để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc có khả năng ngắm vào động cơ, Gioăng có công dụng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay còn được gọi cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng mạnh, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động vui chơi của máy khi máy vận động quá hiệu suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn được chấp nhận. thiết kế của Tsurumi được chấp nhận đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không cần phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được làm từ vật tư rất chất lượng chịu mài mòn tốt giúp hoạt động vĩnh viễn, bền vững lâu dài đảm bảo sự vận động êm ấi, bền và chắc chắn của động cơ máy bơm. Vòng bi kết phù hợp với trục sẽ giúp cho máy bơm đuổi theo chiều ngang khi máy chìm.

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh quạt, với kiến thiết từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn tương đối cao sâu xa tuổi thọ máy hơn so với các dòng bơm nước thải khác.

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự chuyển động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt kết quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng đều có tính năng làm mát động cơ.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

6 – Bánh công tác được gia công bằng gang hoặc có một trong những dòng bơm chuyên được dùng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có chức năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. do thế thường thì các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn rất có thể bơm được nước thải lẫn rác hoặc những vật chất rắn với kích cỡ được cho phép cân xứng với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên được dùng có khả năng bơm được toàn quốc hóa chất

Thương hiệu Tsurumi luôn mang về những thành phầm với cấu tạo, chất liều bền, tốt nhất có thể, tối ưu và bảo đảm an toàn trong sử dụng. này cũng là nguyên nhân khiến Tsurumi lập cập cải tiến và phát triển và sở hữu thị đa phần trên Thị Trường trong nước và quốc với việc xuất hiện ở hơn 80 tổ quốc trên toàn quả đât.

những thành phầm máy bơm nước Tsurumi giống như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

đường dây nóng : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc Thông tin, yêu cầu làm giá vui mắt liên hệ:
Email: matraquocte8@gmail.com