Cấu tạo cơ bản của dòng máy bơm công nghiệp matra

Bơm Matra là loại máy bơm công nghiệp vận hành với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu đại lý từ Italy
Loại bơm nước Matra trên phân khúc là một cái tên khá thân quen trong chuyên ngành công nghiệp và thiết bị ngành nước. Nó giúp con người giảm thiểu sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ đối với việc sinh hoạt và đáp ứng kịp thời nước đối với các đơn vị sản xuất.

>> Nghiên cứu thêm về máy bơm matra
Cấu tạo của bơm Matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra: Được cấu tạo từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là loại máy móc có biện pháp chuyển nước qua một hệ thống đường ống và bổ sung nước vẹn toàn đối với những khu dân cư, một số ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm cấu tạo của từng bộ phận
Bánh công tác: cấu tạo có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với một số chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm liên hệ là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo giải pháp đúc xác thực. Một số bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để lưu thông hoạt động bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

>> Chi tiết hơn về nhà phân phối bơm matra
Trục bơm: Trục bơm Matra thường được sản xuất bằng thép phù hợp kim và được lắp đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối khó khăn.
Thời điểm này, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối những loại bơm công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi quan tâm sử dụng lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng độc quyền để mua bán ra thị trường với mục đích thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng đại lý và đâu là không chính hãng.Vì vậy khi mua hàng chúng ta nên hết sức lưu ý tìm đến những địa chỉ danh tiếng về phân phối máy móc công nghiệp tốt để sắm được thiết bị chất lượng. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị phân phối một số loại máy móc máy bơm tốt nhất, danh tiếng trên phân khúc ngày nay. Với hơn 10 năm cách hay nhất, công ty chúng tôi luôn mong đồng ý mang đến đối với khách hàng những sản phẩm đảmbảo tốt nhất nhất. Hãy liên lạc với số hotline 0983.480.878 Của công ty chúng tôi để được hướng dẫn và trợ giúp một vài thông tin hữu ích nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ