Capitaland Việt Nam có những thành tựu gì nổi bật

Uy tín của chủ đầu tư Capitaland từ lâu đã tạo được uy tín và tiếng vang của mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Ông lớn này không chỉ có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới mà tại Việt Nam còn sở hữu nhiều quỹ đất đẹp tại 9 thành phố lớn. Từ Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Cam Ranh đến TP.HCM đều có nhiều dự án đáng chú ý. Đầu tư vào các dự án của ông lơn này sẽ là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu trong năm 2020, các nhà đầu tư có ý định tìm hiểu về dự án của Capitaland và muốn mua dự án Capitaland thì không nên bỏ qua các dự án tiềm năng dưới đây!

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

 

Capitaland Việt Nam có những thành tựu gì nổi bật

Tập đoàn Capitaland vào Việt Nam năm 1994, sau hơn 22 năm hoạt động chủ đầu tư đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như:

– Cung cấp được cho thị trường hơn 7500 căn hộ dịch vụ, 2 dự án phức hợp, 8600 căn hộ chung cư, sử hữu 15 dự án nhà ở, có 1 khu thương mại và 2 khu bán lẻ.

– Là ông lớn thứ 2 có nguồn vốn đổ vào thị trường Việt Nam lớn nhất, chỉ đứng sau Keppel Land.
– Ngoài ra, CapitaLand còn thành lập ra quỹ CapitaLand Hope. Đây là quỹ để giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước và chủ đầu tư này đã xây dựng được 4 trường học tại Phú Thọ, Hưng Yên.

Các dự án nổi bật của Capitaland nên đầu tư trong năm 2020

Nếu trong năm 2020 khách hàng đang có ý định và các dự án BĐS của chủ đầu tư Capitaland tại TP.HCM. Hãy tham khảo một số dự án được đánh giá cao dưới đây:

du an capitaland

1. Dự án chung cư Feliz en Vista

Vị trí: tọa lạc ở khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đây đang là tâm điểm của thị trường bất động sản với nhiều dự án sầm uất.

Quy mô: dự án được phát triển trên khu đất rộng 10153m2 và có 3 block cung cấp cho thị trường 800 căn hộ cao cấp:

Tiện ích: nội khu được trang bị khoảng 100 tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống thượng lưu.

Dự kiến thời gian bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 202 và căn hộ Capitaland Quận 2 có giá giao động từ 39- 42 triệu/m2.

2. Căn hộ chung cư cao cấp D’Edge Thảo Điền

Vị trí: dự án được xây dựng trong khu Thảo Điền, tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2. Từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến các Quận trung tâm thành phố và sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp nhất.

Quy mô: quỹ đất của dự án rộng 8000m2 và gồm 2 block cao 25 tầng, cung cấp cho thị trường 273 căn hộ.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ vào năm 2020 và mức giá bán chung cư Capitaland Quận 2 này tầm 68 triệu/m2.

3. Dự án Capitaland Quận 2 – Define

Vị trí: được xây dựng tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 với lợi thế cách UBND Quận 2 khoảng 250m và di chuyển đến đường Đồng Văn Cống chỉ khoảng 5 phút.

Quy mô: dự án chỉ có duy nhất 1 tòa tháp cao 24 tầng cung cấp được 88 căn hộ cao cấp. Diện tích từ 194 – 294m2/ phòng.

Dự án Define Quận 2 sắp được mở bán và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2020. Giá bán dự án khoảng từ 4000 USD/m2.

Với những chia sẻ trên, hy vọng trong năm 2020 các nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho mình dự án đầu tư tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với SaleReal nếu cần thêm thông tin về các dự án của tập đoàn Capitaland Vietnam nhé!