Cập nhật mới nhất tiến độ thi công Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền tại khu vực Quận 9 và cũng là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của đơn vị này cùng khu vực. Vào quý III – 2018, dự kiến dự án này sẽ chính thức được ra mắt hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng khi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật.

Dự án có quy mô lên đến 2.4 ha, với 4 block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường 1500 sản phẩm, giá bán của dự án rơi vào khoảng từ 25tr/m2 – 30tr/m2. Quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua một căn hộ tại dự án thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi chia sẻ về tiến độ thi công của căn hộ Safira.

Những quý khách hàng nào đang quan tâm tới những dự án tại khu vực Quận 9 và tìm kiếm một căn hộ để lựa chọn làm nơi an cư thì không nên bỏ qua Safira Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền, đây là dự án được đánh giá là nổi bật nhất Quận 9 vào thời điểm hiện tại. Tham khảo thêm thông tin về dự án mới của Khang Điền do SaleReal tổng hợp về căn hộ Quận 9 này và chia sẻ đến quý khách hàng.

phoi canh du an safira khang dien

http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/

Tiến độ thi công của Safira Khang Điền

Theo như thông tin mà chúng tôi nhận được thì An Phong sẽ là đơn vị thi công chính của dự án này, dự kiến vào tháng 10 sẽ chính thức hoàn thiện phần móng. Và cũng chỉ hơn 1 tháng sau khi triển khai xong phần móng thì dự án sẽ được chủ đầu tư Khang Điền mở bán giai đoạn 1.

Jamila Khang Điền là dự án rất nổi bật tại Quận 9 trong năm 2017 khi 2 giai đoạn đầu tiên được mở bán rất thành công, và vào tháng 10 tới đây block cuối cùng sẽ chính thức được mở bán. Tìm hiểu thêm về dự án của Khang Điền: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/

Ngoài ra, bài viết sẽ cung cấp về hầu hết tất cả các thông tin về căn hộ Phú Hữu Quận 9 này.

Là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila trước đó, hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư nhất tại khu vực Quận 9.

An Phong – Nhà thầu thi công căn hộ Safira

Có lẽ quý khách hàng đã và đang quan tâm tới các dự án căn hộ thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên An Phong, khi đây là đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này hoạt động tại rất nhiều lĩnh vực điển hình là xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông, khu công nghiệp,…

Phân tích và đánh giá về những tiện ích mà dự án mới của Khang Điền sỡ hữu: canhoquan9.today

Ngoài ra, tại bài viết còn chia sẻ về những tiện ích ngoại khu mà dự án Phú Hữu Quận 9 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và thuận tiện.

vi tri safira khang dien

Được đánh giá là một trong những nhà thầu uy tín nhất tại Việt Nam và được đánh giá rất cao bởi luôn thi công đúng với tiến độ cam kết. Chứng nhận qua nhiều dự án xây dựng trước như khu phức hợp Saigon Pearl, Sunrise City, căn hộ Orchard Garden, siêu thị Co.Op Mart Foodcosa, Big C Nha Trang,… Và rất nhiều những dự án nổi bật khác.

Với khi nghiệm thi công, tài chính mạnh mẽ và năng lực thi công đã được kiểm chứng, thì quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng của Safira Khang Điền khi An Phong là nhà thầu chính của dự án.