Cần quan tâm điều gì khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để đảm bảo chạy tốt, người ta thường kết hợp với việc vận hành với một số thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 50PU2.4S
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất đối với mọi lĩnh vực công nghiệp, sản phẩm được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng đối với một số tiến trình. Người ta thường sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh áp lực trong bình sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số tiêu chí chọn mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong các nhà máy xử lý nước thải hay nhà máy lọc dầu thường sẽ có nhu cầu về độ an toàn cao nên những thiết bị vận hành yêu cầu phải đáp ứng được đề nghị khắt khe của môi trường làm việc, có mẹo hay chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là lựa chọn hàng đầu của CDT.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 50PU2.75
+ Vật liệu: Đồng hồ dùng đo áp suất cho bình tích áp có bộ phận tiếp xúc với lưu chất trong quá trình dùng nên các thiết bị này phải đáp ứng được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Quý khách có cơ hội lựa chọn loại thiết bị có vỏ bảo vệ cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và thông thường nguyên liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, do vậy bạn cần cân nhắc để lựa chọn một cách khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình bên trong: Có một số sản phẩm có cấu tạo rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được vận hành trong qui trình sử dụng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng cho thiết bị thì có cách đón nhận được. Nhưng với một vài ứng dụng không đối với phép điều đó thì một số cảm biến có màng chắn nước, giữ cho hãng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là một số thông báo cơ bản nhất để chọn mua thiết bị đo sử dụng cho bình tích áp. Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác