Căn hộ xanh phía Tây hút khách mạnh

duanempirecity.info – Trên địa cầu, ưu tiên chọn căn hộ có không gian xanh màu mỡ luôn là 1 vài ưu tiên danh tiếng vài năm gần đây. Ở Việt Nam căn hộ chú trọng đến mảnh xanh luôn là điểm chọn lọc danh tiếng và mau chóng của 1 vài nhà đầu tư.

Ưu tiên vàng có không gian xanh

Singapore – quốc gia nổi tiếng nhỏ bé, nhưng lại có mật độ cư dân dày đặc có qui mô chưa đến 1000km2, nhưng dân số lại cao rất nhiều lần, đạt gần 6 triệu người. Giải quyết nhà ở luôn là vấn đề trọng tâm của Chính phủ nước này, và căn hộ chung cư được cho là biện pháp tối ưu nhất. Điều rất đáng chú tâm là chung cư ở Singapore được thi công rất nhiều nhưng đều gắn bó mật thiết có không gian xanh xung quanh. Gần như căn hộ, tòa nhà nào cũng có mảng xanh cho cư dân hưởng thụ.

Tại TP.HCM, mật độ dân cư dày đặc đã khiến môi trường sống phát triển thành bó hẹp, căng thẳng hơn trước. Nhiều dự án bất động sản đua nhau mọc lên, tuy nhiên để cung cấp được mảng xanh phong phú, có chiều sâu để cư dân hưởng thụ dường như rất hiếm hoi. Tận dụng mảng xanh hiện có là 2 công viên lớn nhất nhì thành thị là Gia Định và Hoàng Văn Thụ, 1 vài dự án nằm trong khu vực Gò Vấp, Tân Bình đang được thừa hưởng không gian xanh rất lý tưởng. Nơi đây được phân tách có “mật độ xanh” tính trên đầu người cao nhờ vào mảng xanh rộng lớn của công viên Gia Định (32 ha), công viên Hoàng Văn Thụ (11 ha) và mảng xanh của Quân Khu 7.

Bên cạnh đây, 2 tuyến các con phố Bạch Đằng và Phạm Văn Đồng đã thông tuyến hoàn toàn, 2 cầu vượt ở nút giao sân bay và nút giao công viên Gia Định dự định đã đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải hiện trạng kẹt xe, ùn ứ giao thông trước cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất. Cung các con phố này cũng sẽ kết nối hoàn chỉnh dự án Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, giúp người dân khu vực phía Đông của thành thị, 1 vài tỉnh Bình Dương, Đồng Nai ra vào sân bay Tân Sơn Nhất được thuận lợi hơn.

Chưa hết, xung quanh khu vực này là cả 1 hệ thống tiện ích phong phú, phong phú và cao cấp bao bọc, vô vàn hệ thống trọng điểm thương mại, trọng điểm mua sắm lớn như Vincom Cộng Hòa, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Saigon Superbowl, chợ Tân Sơn Nhất, khu hành chính văn phòng, ngân hàng, trung tâm y tế, trường học, trọng điểm thương mại, vui chơi… chỉ trong bán kính 1 km.

Dự án hiếm hoi sắp công bố

Chính không gian xanh lý tưởng đã khiến 1 vài dự án ở khu vực này ngay từ khi công bố đã “sốt” khách. Luôn nằm trong “tầm ngắm” của người dân muốn an cư ở TP.HCM lẫn giới chuyên gia nước ngoài tìm nơi lưu trú dài hạn, quỹ đất ở Q.Tân Bình – Phú Nhuận càng ngày càng khan hiếm và rất đắt đỏ. Thực tế cho thấy, 1 vài dự án căn hộ trong khu vực này đều khá hiếm hoi, được phát triển theo hướng cấp cao có đầy đủ tiện ích, qui mô phong phú, an ninh cao. Đặc biệt, trong xu hướng sống “xanh”, 1 vài khu căn hộ nằm ngay cạnh công viên Hoàng Văn Thụ – Gia Định, và toa lạc ở trục các con phố “vàng” như Nguyễn Văn Trỗi, Hồng Hà, Phổ Quang luôn hút khách và có mật độ lấp đầy mau chóng ngay khi bàn giao.

Nổi bật về tính thanh khoản nhanh ở khu vực này là 1 vài dự án đang sắp đã đi vào hoạt động, để quyến rũ người mua, 1 vài chủ đầu tư tung ra rất nhiều ưu đãi. Cụ thể, dự án Kingston Residence (146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ Q.Phú Nhuận), nằm ngay 02 mặt các con phố các con phố huyết mạch, giáp giới công viên Hoàng Văn Thụ. Dự án đã cất nóc và sắp bàn giao. Ưu đãi tiến hành: tặng 20 chỉ vàng và gói bên trong xe 300 triệu đồng.

Nằm ngay kề cạnh, Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận), nằm giữa công viên Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định, cung cấp trọn vẹn nhu cầu an cư trong không gian sống “xanh”. Dự án dự định bàn giao năm 2018. Ưu đãi tiến hành: tặng 20 chỉ vàng và gói đã đi vào hoạt động bếp 100 triệu đồng.

Trong khi đây, Newton Residence (38 Trương Quốc Dung, Q.Phú Nhuận), nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa 3 mặt các con phố các con phố Trương Quốc Dung – Nguyễn Trọng Tuyển – Nguyễn Văn Trỗi, và ngay cạnh công viên Hoàng Văn Thụ. Dự án dự định bàn giao năm 2019. Ưu đãi tiến hành: tặng 20 chỉ vàng và cam đoan cho thuê 360 triệu đồng.

Tất cả 1 vài ưu đã từ 1 vài dự án trên, chỉ tiến hành trong hai ngày duy nhất 26 và 27-8, bạn chọn lọc căn hộ của chủ đầu tư Novaland khu vực Q.Phú Nhuận – Tân Bình.

Thông tin điện thoại:

SGD bất động sản và Khu nhà mẫu Novaland – Q.Phú Nhuận

36-38 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – Hotline: 0938 55 08 08

QUANG ĐẠT

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/