Căn hộ sang tại Dự án căn hộ chung cư Sky Center

Theo chia sẻ của chủ đầu tư căn hộ Sky Center Tân Bình Hưng Thịnh Corp. Tại dự án, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Dự án căn hộ chung cư Sky Center sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới một cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống cảnh quan và cây xanh. Tại dự án cũng được chủ đầu tư đầu tư và tìm hiểu đặc biệt tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án bất động sản. Được chọn lựa kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy đa dạng bậc nhất cho cư dân.

Sky Center

Vì sao Dự án căn hộ chung cư Sky Center đang dần phát triển thành nóng hơn thị trường bds

Sky Center cho thuê nằm tại đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ khu dân cư nằm tại trung tâm của Quận Tân Bình. Khu thành thị Quận Tân Bình đã được phát triển sớm tại phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Không gian dự án còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một cách có tìm hiểu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến cư dân cuộc sống hàng ngày “trong mơ”. Xung quanh Sky Center cho thuê bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quận Tân Bình. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý vị có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hàng ngày và tuyệt vời mà nhiều dự án khác không xẩy ra được trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án cũng là điểm hay của chung cư. Khi có nhiều dự án dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý vị có được cuộc sống hàng ngày tuyệt vời nhất.

Thiết kế miễn chê của phòng khách Dự án căn hộ chung cư Sky Center

Chung cư hạng sang Sky Center với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Dự án căn hộ chung cư Sky Center bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một cách thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi,. Trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ chung cư Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận tân bình

Giá bán chỉ từ một, 2 tỷ/căn full nội thất bạn đã là chủ sở hửu tương lai của một căn hộ rất tiện ích và tân tiến bậc nhất. Không chỉ có giá bán hấp dẫn, chủ đầu tư đã hợp tác có những ngân hàng danh tiếng để tạo điều kiện hỗ trợ hỗ trợ bài toán tài chính cho các quý vị mong muốn có Dự án căn hộ chung cư Sky Center. Thật hiếm sở hữu dự án nào có chính sách vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% nhắc từ ngày giải ngân khoản vay thứ nhất đến khi nhận bàn giao nhà. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án căn hộ chung cư Sky Center đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tân tiến đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Dự án căn hộ chung cư Sky Center sẽ mang tới cho cư dân của dự án nói riêng của thành phố nói chung một không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Tham khảo bởi: Empire City Thủ Thiêm