Can ho Saigon Sports City Quan 2 bản lĩnh vươn tới tầm cao cao cấp

Cảm hứng thiết kế can ho Saigon Sports City Quan 2 được phát triển ra càng trung tâm thể dục thể thao cao cấp quốc tế. Dự án tọa lạc ngay khu vực đô thị sầm uất, liên kế Với dự án thương mại, nhà tại cao cấp, Saigon Sports City sẽ đem tới cho người dân thụ hưởng thụ khác lạ, quý bờ bến hơn về hành trình lưu dấu đầm ấm tại Saigon Sports City.

Can ho Saigon Sports City Quan 2 khơi nguồn cảm hứng

dự án dự án nhà phố cao cấp này là thụ hợp tác của hai chủ đầu tư có tiếng là Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) bảo đảm đem lại cuộc an cư tươi vui cho cư dân trong dự án

dự án Saigon Sports City Quận 2 là khu tổng phù hợp lớn mạnh nhất hiện nay, Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) có kết cấu khác biệt sẽ đem lại yếu tố thú vị. Được mệnh đáng là siêu phẩm hòanh tráng thì dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 đem lại vẻ đẹp ưu tú của dự án bất động sản quốc tiễn, định hướng xây ra phố trẻ trung, lực động và nhiệt huyết tại dự án căn hộ quận 2.

tong the du an saigon sports city quan 2

Loại dự án: khu vực đô thị tổng thích hợp SAIGON SPORTS CITY
nhà đầu tư: Công ty Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông)
Diện tích dự án: 64 hecta
Lượng sản phẩm: trên 3,000 căn hộ cao cấp
địa thế dự án: Phường an Phú Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
thời hạn sở hữu: ẩn chứa lâu dài Với người Việt Nam, 50 5 Đối với người nước ngoài
phức vốn đầu tư dự kiến: 300 triệu USD
vị trí toạ lạc đắc địa của Saigon Sports City

công trình căn hộ dự án Saigon Sports City nằm ngay ở Phường an Phú quận 2, chỉ tầm trung tâm ra phố tầm 20 phút. Giao thông tiện nghi và Làm thuận tiện gắn kết đến Các khu vực liền kề thông qua Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc HCMC- Long thành – Dầu Giây. Thụ xây dựng vượt bậc của Cơ sở hạ tầng cơ sở tại khu vực đông Sài Gòn sẽ bảo đảm tiềm năng tăng lên bờ bến bất động sản sau này gần. Địa thế của dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 khá lý thú, rất mới Với khu vực vui chơi, trung tâm mua sắm nổi tiếng, Những trường học và bệnh viện mạnh,… đang hiện hữu.

dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sports được kiến gây trong số một khu cư dân cao cấp có trung tâm thể dục thể thao, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, trung tâm huấn luyện thể dục. Ngoài thành, công trình cũng hội đủ Những nét đặc trưng Với dự án kinh doanh và bán lẻ . Vị trí tọa lạc là một lợi thế để Làm người dân được thừa hưởng đời an cư sung túc và Các tiện ích đang hiện hữu.

Mặt bằng của dự án bất động sản Sài Gòn Sports City

Bài viết Chất lượng sống tại du an SaiGon Sports City

Khuôn mĩ căn hộ Saigon Sports City bao gồm khu vực căn hộ, thể thao, tổ khả năng diện tích 64ha trong khu liên phù hợp Rạch Chiếc. Đối với hơn 3.000 căn hộ hiện đại, càng Sài Gòn năng động, tươi trẻ hiệ ngay hơn chánh Saigon Sports City sẽ đem lại cho người dân điều kiện thật thụ chuyên nghiệp.

dự án bất động sản Saigon Sports City dự sáng chia ra khiến 2 phân khu bao gồm phân khu có diện tích là 26ha và phân khu vực 2 có diện tích là 38ha kết thích hợp Đối với khu tại, Những tiện nghi công cộng khác như trường học, công viên cây xanh.