Căn hộ SaiGon Sports City đầu tư hiệu quả nhất quận 2

Saigon Sports City Keppel Land đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho chính mình ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 lúc sở hữu rất nhiều các ưu điểm riêng biệt, kì vọng sẽ mang lại 1 dự án hoàn chỉnh và đẳng cấp.

du an saigon sports city quan 2 vi tri trong yeu

+ CDT căn hộ Saigon Sport City: CDT là tập đoàn Keppel Land hàng đầu mang nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên toàn cầu. CĐT này đã để lại danh tiếng qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ địa điểm căn hộ Saigon Sport City: vị trí kim cương, nằm ngay trong trung tâm khu vực rất là tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận một trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: hiện đại và cao cấp là 2 từ được nhắc đến khi bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đó sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín Bên cạnh cơ sở vật chất tiên tiến.

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được thiết kế theo phong cách sang trọng, tân tiến và tinh tế mang thể đón ánh sáng, gió tự nhiên, hình thành không gian sống sang trọng. Môi trường sống trong lành, gần gũi có tự nhiên và tràn đầy sắc xanh tuyệt vời trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đấy là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống tiên tiến, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến nay vẫn chưa mang giá bán chính thức những căn hộ Saigon Sports City. Thế nhưng sở hữu thể dựa trên mức giá thị trường và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá dao động chừng 22 triệu/m2.

Phong Le đánh giá các dự án căn hộ chung cư cao cấp nên đầu tư vào thời điểm này http://bit.ly/2B1zzRA

Loại hình đầu tư căn hộ Saigon Sport City

+ Đầu tư lâu dài: đây là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc với thể kết hợp mang việc đầu tư cho thuê, giá trị tăng thêm của tài sản so sở hữu lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Bạn mang thể xem xét mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: sở hữu loại hình đầu tư này, KH hoàn toàn mang thể có hiệu quả nhuận cao nếu tuyển lựa khôn ngoan hơn một vài NĐT từ số căn, tầm nhìn, diện tích và số tầng.

Dự án SaiGon Sports City tiện ích

+ Khu thể thao cao cấp bao gồm: Hồ bơi nguyên tắc, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trọng điểm huấn luyện gym, thể thao

+ Khu trọng điểm thương mại: Khu mua sắm tân tiến, hệ thống giáo dục cấp cao và trung tâm y tế hiện đại, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

Căn hộ này được phân thành 2 phân khu. Trong đó phân khu một là trọng điểm huấn luyện gym thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm mua sắm và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cộng một vài tiện ích công cùng phục vụ cho cuộc sống, công việc.

giai đoạn này, Can ho SaiGon Sports City đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng thi công, được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định mang thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, đô thị Hồ Chí Minh, trông mong đem đến khu căn hộ hoàn hảo cho cư dân.