Căn hộ Empire City và những điều bạn chưa biết

Căn hộ Empire City Thu Thiem có vị trí tọa lạc đắc địa tại Quận 2. Nằm ngay lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm dọc ven sông Sài Gòn. Empire City chính là tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại đỉnh cao, văn phòng, khách sạn 5 sao. Hơn thế nữa tòa cao ốc đa năng cao 86 tầng cũng chính là điểm nhấn của dự án.

 

– Theo dự kiến tòa cao ốc Empire City đa năng cao 86 tầng sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam. Vượt qua cả Tòa Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội, và toàn Tòa Landmark 81 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai thì cao ốc Empire City 86 tầng sẽ là một biểu tượng tuyệt vời của thành phố Hồ Chí Minh.

empire-city

Liên doanh Empire City hiện đã thực hiện ký quỹ 35 triệu đô la Mỹ cho thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện đang ở quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để có thể tiến hành thiết kế vào đầu năm 2016. Dự kiến sau khi hoàn thiện thì tổng thể khu can ho Empire City sẽ kiến tạo nên một bước đột phá kiến trúc vượt trội nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng, và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung, như thế sẽ làm đổi thay diện mạo của đô thị vươn lên tầm quốc tế.

 

Trưởng Ban quản lý KĐT mới Thủ Thiêm, bà Nguyễn Thị Hữu Hòa cho biết :

 

+ KĐT mới Thủ Thiêm đã được Ủy ban nhân dân thành thị phê duyệt là trung tâm mới.

 

+ Dự án hiện đại mang tầm cỡ khu vực và quốc tế trong quy hoạch tổng thể của thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 657 héc ta.

 

+ Với 215 héc ta đất dành cho các sản phẩm trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, dịch vụ, khu cư dân đa chức năng và các dự án văn hóa, giải trí.

 

+ Và có đến 159 héc ta đất cho giao thông, 281 héc ta đất cây xanh phục vụ công cộng.