Căn hộ Empire City lợi nhuận cực cao tiến độ tốt không gian sang trọng

Căn hộ Empire City lợi nhuận cực cao, đầy phong cách dịch vụ đa dạng. Căn hộ chất lượng vượt bậc, toạ lạc đường Mai Chí Thọ thiết kế ưu việt. Căn hộ dự án Empire City quy hoạch hoàn chỉnh, tại quận 2 khu Thủ Thiêm tiến độ tốt. Vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp. Empire City hạ tẩng thông minh, xây dựng bởi Liên doanh Keppel Land không gian sang trọng. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Phòng kinh doanh Empire City chính là những mảng xanh đắt giá.

Dự án Empire City, dịch vụ đa dạng. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Empire City được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Empire City Thủ Thiêm quận 2, chất lượng vượt bậc. Tiện ích Empire City: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ Empire City, thiết kế ưu việt. Sảnh vào căn hộ Empire City được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Tại Empire City, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Empire City chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.

Dự án Empire City, quy hoạch hoàn chỉnh. Thanh toán Empire City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ Empire City, hạ tẩng thông minh. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0906 765 092

Xem thêm: Empire City thiết bị hiện đại trục đường chính view nhìn thông thoáng