Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2– cách thức tối ưu cho gia đình đa thế hệ

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tế và những suy nghĩ đã, chủ đầu tư đã cố gắng tạo không gian sống tốt nhất, thân thiện nhất lúc cho xuất hiện căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2- thuộc Khu thành thị Thủ Thiêm.

Rome Diamond Lotus

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ công năng tối ưu

Sở hữu vị trí chiến lược nhất trong lòng Khu thành thị Thủ Thiêm, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 là một trong những dự án có phong cảnh không gian sống tốt nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Và vị trí căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hoàn thành – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn tạo ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án chung cư. Tất cả sẽ mang đến một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu điểm nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi lúc rảnh rỗi, kết nối những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.Mỗi khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu tân cổ điển nhưng vẫn chắc chắn sự hiện đại, linh hoạt của phong cách Singapore. Các căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 đem lại cuộc sống như lúc bạn nghỉ dưỡng tại một Resort cao cấp, luôn gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi hàng đầu khu vực.

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sống hiện đại

Vị trí căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 của chủ đầu tư được xây dựng trên quỹ đất rộng 16.780 m2, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 19%, với 3 tòa cao 32 tầng, ước tính số căn hộ hoàn thành để cung cấp cho thị trường BĐS đang dần một nóng lên rơi vào khoảng 1000 căn hộ cao câp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn mới.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 đối với quý khách vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2. Lúc này, quý khách sẽ được chủ đầu tư giải đáp lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, quần thể thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 với nhiều tiện ích về kết nối giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp mở bán chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh tấp nập nhất Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Tìm hiểu thêm