Căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 có gì thu hút?

Khu phức hợp chung cư hạng sang tại căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Phát Đạt Group dự kiến được xây dựng tại điểm giao cắt giữa tuyến đường quốc lộ 13. Đây là một trong những dự án chung cư siêu Hot của khiến giới đầu tư và quý khách phải tò mò và kì vọng nhất trong năm 2018.

 Grand View Bình Dương

giá bán Grand View

Căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Thuận An vị trí tuyệt vời

giá bán Grand View với thiết kế tòa tháp cao tầng nằm uy nghi tại nút giao trọng yếu của Bình Dương. Nơi đây là tâm điểm có thể kết nối tiện lợi tới mọi vị trí trong và ngoài nội thành rất nhanh lẹ và thuận tiện.Các mặt đều giáp ranh với đường lớn nên cư dân căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận các phương tiện giao thông. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan môi trường xung quanh và đời sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, căn hộ dự án Grand View Bình Dương sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía Bắc Bình Dương – “trái tim mới” mới của Bình Dương.

Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Phát Đạt Group được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh nghiêm ngặt và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư tiên tiến cho cư dân an tâm trong môi trường sống đẳng cấp. căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Phát Đạt Group cũng là một trong số ít các dự án chung cư sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Thế nhưng, nhắc tới vị trí giá bán Grand View , quý khách có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm liền kề đang được xây dựng và sắp đã đi vào hoạt động trong năm tới. giá bán Grand View sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ điều hòa.

Dự án căn hộ Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 sự khác biệt

Bên cạnh một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp, thì tại căn hộ dự án Grand View Bình Dương còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án chung cư có môi trường sống rất là an lành, đảm bảo một cuộc sống hàng ngày bình yên và bảo vệ sức khỏe. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến 1 môi trường sống đa năng, lần đầu tiên đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Office 1 chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào khoảng gần 48m2, 53m2, 51m2, 60m2. Đây là điểm phá cách mà căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 mang đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có hướng view và triển vọng của dự án căn hộ chung cư.

Với mọi dự án, sở hữu căn hộ ngay thời điểm đầu mở bán được coi là thời điểm cộng nhất bởi chủ đầu tư đang tiến hành nhiều chương trình bán hàng ưu đãi và mức giá bán tốt nhất cho quý khách mới. quý khách có yêu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để được cập nhật bảng giá mới cũng như hỗ trợ chọn căn sớm để có thể kịp thời sở hữu căn hộ cao cấp tại căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 với mức giá tốt. căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 là dự án chung cư được đầu tư bởi . Với sự đảm bảo từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của công ty, cả người thuê và chủ căn hộ cao cấp đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 không còn nhiều, quý khách để ý và có yêu cầu tham khảo giá bán căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Quốc Lộ 13 mới nhất xin vui lòng liên hệ số liên hệ phòng kinh doanh

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/icon-central/

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info