Căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long kiến trúc tuyệt vời vị trí đẹp

(https://duanempirecity.info) chung cu Elysium Tower được quy hoạch xây dựng trên địa bàn Phường 4, đây là vị trí chiến lược với hạ tầng thành phố đồng bộ nhất Quận 7. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đức Long Group. Đây là tập đoàn bất động sản lớn của Singapore. căn hộ Elysium Tower kiến trúc tuyệt vời

Elysium Tower

swan park

Với lợi thế vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông kết nối, các dự án ở khu vực phía Nam Sài Gòn, đặc biệt là các căn hộ giá rẻ Quận 7 đang thu hút nhiều chủ đầu tư và người tìm kiếm chốn định cư. Trong số đó, can ho Elysium Tower Quan 7 do công ty Đức Long Group làm chủ đầu tư hội tụ cả ba yếu tố vị trí đắc địa, bao gồm: “cận thị, cận giang, cận lộ” ngay trung tâm Quận 7. Ngoài ra, vị trí của căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long cũng rất đắc địa. căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.

Elysium Tower Elysium Tower Quận 7 sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án và hấp dẫn khách hàng đến căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long. Dưới đây là những yếu tố đầu tiên để khách đánh giá chất lượng cuộc sống, không gian sống tại can ho Elysium Tower Quan 7 căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long – Hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo. Được đầu tư bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Châu Á và quản lý dịch vụ căn hộ là {don_vi_quan_ly}, cũng không có gì khó hiểu khi khu can ho Elysium Tower Quan 7 có hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo mang tới cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân Tại Elysium Tower Elysium Tower Quận 7 cư dân có thể thoải mái sống, tận hưởng không gian sống tiện nghi – đẳng cấp – sang trọng bậc nhất mà vẫn có thể có những trải nghiệm quây quần, hạnh phúc, ấm cúng của một gia đình đúng nghĩa. Sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại phương Tây và những giá trị truyền thống phương Đông đã mang đến những giá trị riêng làm nên đẳng cấp mang thương hiệu căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long mà chỉ có những người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược mới nhận thấy và chớp lấy trong tay.

chung cu Elysium Tower được thiết kế mở, tinh tế để kết nối không gian thiên nhiên bên ngoài vào với căn nhà. Điểm sáng của ngôi nhà luôn được nhiều gia chủ yêu thích nhất chính là logia rộng rãi, được tăng them diện tích có thể xây dựng một khu vườn trên không. Điểm vượt trội của dự án còn thể hiện ở thiết kế không gian cảnh quan tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. Điểm khiến chúng tôi ấn tượng nhất chính là khu vực bancong được thiết kế rộng mở, giúp cho toàn bộ căn hộ đón được ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát được thổi lên từ sông Sài Gòn, mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái cho quý cư dân tương lai.

Giá bán căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Quận 7. Elysium Tower Elysium Tower Quận 7 với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt sẽ là “đáp án” cho bài toán về nhà ở dịp Tết đến xuân về của mọi gia đình. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn Elysium Tower Elysium Tower Quận 7 làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án đã cam kết.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin căn hộ chung cư Elysium Tower Đức Long. Một dự án căn hộ đáng quan tâm cuối năm 2017.
Phòng kinh doanh và CSKH 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-elysium-tower-go-o-moi-quan-7-cdt-duc-long-i135

Xem thêm