Căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án Hausbelo Quận 9

Căn hộ giá rẻ 02 phòng ngủ tại dự án Hausbelo Quận 9 đang được khách hàng của SaleReal nói riêng, phần lớn khách hàng tại khu vực Quận 9 đặc biệt rất quan tâm, bởi đây là thời điểm chủ đầu tư chuẩn bị công bố mở bán chính thức dự án, sau đó sẽ tiến hành cho thi công khẩn trương và hoàn thành trong thời gian là một năm.

Như vậy chỉ trong một năm, là khách hàng đã nhận được chìa khoá cho căn hộ của mình. Ước mơ sở hữu căn hộ tại thành phố nhanh chóng được thực hiện vào cuối năm 2019. Tuy nhiên vì sao khách hàng quan tâm căn hộ 02 phòng ngủ, và dự án Hausbelo có những điểm đặc biệt gì thu hút khách hàng. Bởi xét ra hiện nay trên thị trường căn hộ giá rẻ tại khu vực Quận 9 không nhiều, tuy cùng là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng xét về mức giá, thì Hausbelo là căn hộ có mức giá rẻ – mềm nhất.

Quay lại yếu tố làm nên những luồng quan tâm từ khách hàng. Câu hỏi là Hausbelo có gì? Vì sao chọn sống tại căn hộ 02 phòng ngủ.

Đối tượng khách hàng tìm mua căn hộ HausBelo 02 phòng ngủ

Đối với góc nhìn của SaleReal căn hộ 02 phòng ngủ thường chiếm số lượng lớn nhất của mỗi dự án. Bởi nhu cầu tìm mua căn hộ 02 phòng ngủ rất cao, Với căn hộ 02 phòng ngủ có thể thoả mãn các nhu cầu sau: Gia đình nhiều thành viên, nhiều thế hệ, hoặc giả gia đình có người thân người quen đến thăm….  

Việc chọn căn hộ 02 phòng ngủ còn thoả mãn về không gian sống, SaleReal có thể lấy ví dụ, nếu như khách hàng chọn sống tại căn hộ 02 phòng ngủ, gia đình cơ bản sẽ gồm 04 thành viên, căn hộ có diện tích là 65m2, chi phí 24tr/m2 vậy số tiền mà khách hàng phải trả cho căn hộ mình sở  hữu là khoảng 1 tỷ rưỡi, như vậy mỗi thành viên trung bình sở hữu khoảng gần 500 triệu là có thể sở hữu căn hộ lý tưởng cho mình. Như vậy, có lợi rất nhiều khi thanh khoản, cũng như quyết định chọn mua căn căn hộ với mức giá này cũng hoàn toàn là có khả năng.

nha mau du an hausbelo

Căn hộ 02 phòng ngủ có gì?

Căn hộ 02 phòng ngủ có nhiều ưu điểm thuyết phục khách hàng, ngoài giá trị hạ tầng, tiện ích nội khu mà Hausbelo sẽ có, còn thừa hưởng những thiết kế đặc biệt ấn tượng và vượt trội khó tìm thấy tại căn hộ giá rẻ nào khác.

Tiện ích sống nội khu tại căn hộ giá rẻ Hausbelo.

Sở hữu hàng loạt những tiện ích sống vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho cộng đồng dân cư, ngoài ra còn thể hiện đủ, rõ các tiêu chuẩn cao trong thiết kế, cũng như hạng mục được chủ đầu tư ưu ái kiến tạo từng nét tỉ mỉ.

moi truong song du an hausbelo

Video giới thiệu HausBelo Quận 9

Những tiện ích mà khách hàng được sở hữu như: Khu công viên rộng lớn, mật độ mảng xanh che phủ tốt, nơi vui chơi sinh hoạt ngoài trời, tổ chức BBQ, hoặc họp mặt bạn bè…

Nơi khách hàng có thể đi dạo, hoặc chạy bộ, cùng quây quần bên các thành viên gia đình tán gẫu, vui đùa trao đổi không khí, gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống hồ bơi nước mặn tràn, khuôn viên Spa, và khu rèn luyện thể chất phòng tập gym, yoga,v..v..

Hệ thống bệnh viện, trường học các cấp đạt tiêu chuẩn.. Các cửa hàng trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, quầy giải khát, v..v của hàng shop hoa, nhà thuốc, hoặc coffe cũng góp mặt đáp ứng nhu cầu mua sắm của dân cư khi sinh sống.

Với nội thất căn hộ giá rẻ 02 phòng ngủ tại dự án Hausbleo.

Nội thất căn hộ Hausbelo được lấy ý tưởng táo bạo và mạnh mẽ trong lối thiết kế được ưa chuộng nhất tại các đất nước tiên tiến của Châu Âu. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với lối thiết kế độc đáo này. Bước vào căn hộ khách hàng ngỡ ngàng với diện mạo khang trang, sang trọng, được trau chuốt tỉ mỉ trong từng hạng mục dù là chi tiết nhỏ của căn hộ.

Với thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án căn hộ giá rẻ Hausbelo, khách hàng sở hữu được không gian sống riêng biêth, tự do, đặc biệt là được trải nghiệm lối kiến trúc độc đáo có một không hai trong số các căn hộ tại khu vực Quận 9.