Các thông tin liên quan đến bình tích áp Varem của Ý

Bình tích áp Varem được ứng dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống lò sưởi, trong các hộ gia đình; căn hộ cao tầng với các tính năng chính như :http://bit.ly/2wLiNrG

+ Vận hành tích trữ năng lượng thủy lực cho các hệ thống tuần hoàn

+ Tạo sự cân bằng giữa sức ép của nước sinh ra và tải trọng của hệ

+ Giúp điều hòa không khí cho bể nước cao.

+ Thích hợp ứng dụng cho các công trình kiến trúc thi công

+ Sử dụng trong hệ thống cấp nước tự động

Bình áp lực Varem có những thông báo kỹ thuật chính như sau:

Sản phẩm có cách tích 500l xuất xứ từ Châu âu được thiết kế màu đỏ/ xanh với kiểu dạng có chân đứng, kích cỡ: 775 x 1460 mm; sức ép làm việc tối đa 10 bar; đầu nối ren (DN):40 mm / 1½ inches

Cách chọn bơm và bình tích áp Varem đối với nhà chung cư mini hoặc hộ gia đình

Khi chúng mình có nhu cầu lắp bơm và bình tăng áp trên tầng mái của một nhà chung cư cao tầng từ 8 – 12 tầng, hoạt động cho 20 người với 5 nhà tắm và WC thì cần lưu ý một vài nhữngthông tin khi lựa chọn bơm, bình tích áp http://bit.ly/2vmQKyn như sau:

-Chọn máy bơm nước có lưu lượng nước hữu ích khoảng 70l/ phút để có giải pháp cung cấp đủ cho các bể chứa nước tại các tầng. Mức áp suất nước tối thiểu cho bồn cầu là 0.7 bar. Trong trường hợp có bồn chứa nước cấp cho bơm tọa lạc cùng tầng với thiết bị vệ sinh thì cột áp bơm khoảng 15m là đủ để bơm và đẩy nước lên tới bể chứa. Khi bồn nước cấp cho bơm ở thấp hơn thì cần phải cộng thêm chiều cao từ mặt nước tới bồn đến thiết bị để chọn bơm nước có dung tích phù hợp hơn và ngược lại nếu như bồn đặt cao hơn thì trừ bớt dung tích đi lại.

-Chọn bình tích áp: có dung tích tiến hành theo công thức:V = Q x Tmin / K

(Trong đó: V:là dung tích bình tích áp (Lít); Q:là lưu lượng bơm (L/ph); Tmin:là thời gian dùng tối thiểu của bơm; K:là hệ số hưởng dụng của bình tùy thuộc vào áp suất làm việc của hệ thống).

thực tại thì có biện pháp có các chọn lựa khác nhau, tùy thuộc vào quan tâm hưởng dụng thực tế vì về lâu dài mà chúng ta chọn lựa bình tích áp quá nhỏ sẽ khiến bơm vận hành liên tiếp và làm giảm hiệu suất của máy bơm.

Với thông tin về lựa chọn bơm, bình tích áp như trên tất thẩy chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một phần nào thắc mắc của quý vị khách hàng.

Xem thêm công ty CP Matra quốc tếbơm nước thải Tsurumi: http://bit.ly/2vmEtKz

 

thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888