Các phân khu đã được chào bán tại dự án Aqua City

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Miền Nam, ngày càng nhiều các khu vực đã và đang nhận được những sự đầu tư lớn đến từ các tập đoàn hàng đầu trong khu vực.

Một dự án mà quý khách hàng không được bỏ qua tại thời điểm hiện nay đó chính là dự án Aqua City Novaland – một dự án Đồng Nai đầu tư khủng của tập đoàn Novaland.

Để quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, hôm nay VnRep sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất về các phân khu tại dự án Aqua City, vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Các phân khu đã được chào bán tại dự án Aqua City

Trong thời gian qua, dự án Aqua City đã được chào bán với 6 phân khu khác nhau và đã mang đến cho thị trường hơn 1000 sản phẩm.

Khách hàng đang quan tâm tới khu đô thị Aqua City, có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal cập nhật mới nhất về giá bán, mặt bằng từng phân khu tại dự án.

Phân khu đầu tiên là The Suite, phân khu này đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: shophouse thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lậo và nhà phố liền kề với các diện tích khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tại phân khu này sẽ được trang bị các tiện ích như: công viên cây xanh, quảng trường, trung tâm thương mại, trường học quốc tế,… Hiện nay các sản phẩm của phân khu này đang dao động trong khoảng từ 8.5 – 19 tỷ đồng/căn.

Phân khu thứ 2 được chào bán tại dự án Aqua City chính là The Grand Villas, phân khu này đã mang đến cho thị trường 2 sản phẩm chính là biệt thự vườn đơn lập và biệt thự vườn view sông với diện tích 15x30m.

Hiện nay, các sản phẩm của phân khu này còn lại khá ít trên thị trường và giá bán đã có những sự tăng trưởng nhẹ dao động trong khoảng từ 14 – 23 tỷ đồng/căn.

Tiếp đến, dự án Aqua City đã mở bán 2 phân khu tiếp theo là Elite 1 và Elite 2 với các mô hình như: nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự view sống cùng với các diện tích khác nhau.

Tại 2 phân khu này sẽ được trang bị các tiện ích như: trung tâm thương mại – Aqua Central Mall, quảng trường, sân thể thao đa năng, trường học quốc tế, bến du thuyền, trung tâm thể dục thể thao.

Phân khu tiếp theo được mở bán tại dự án Aqua City chính là The Stella, phân khu này đã mang đến cho thị trường các sản phẩm như: nhà phố liền kề, biệt thự song lập và shophouse thương mại.

Tại đây sẽ được trang bị các tiện ích như: trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học liên cấp, clubhouse sang trọng. Và hiện nay số sản phẩm còn lại khá ít và giá bán đã tăng lên từ 8.2 tỷ đồng/căn.

Phân khu cuối cùng đã được chào bán tại dự án Aqua City chính là The Valencia, phân khu này đã mang đến đa dạng các sản phẩm để có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Phân khu mới nhất tại Aqua City

Sau 6 đợt chào bán cực kỳ thành công, dự án Aqua City lại tiếp tục mang đến cho thị trường một phân khu mới có tên là River Park.

Phân khu này sẽ mang đến khá nhiều các sản phẩm như: shophouse thương mại, nhà phố và biệt thự, cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh rộng lớn lên đến 6.658m2.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi sống chất lượng, VnRep cho rằng Aqua City là một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A