Các ngôi nhà Novaland qua góc ảnh cư dân và cộng đồng

duanempirecity.info – Từ 26-8 đến hết 10-9-2017, Vòng bình chọn online Cuộc thi ảnh Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng sẽ diễn ra ở website www.novalandchocuocsongbungsang.com.vn .

Theo ban tổ chức, chủ sở hửu bức ảnh được yêu thích nhất sẽ giành giải thưởng 20 triệu đồng.

Sau 01 tháng phát động và nhận ảnh dự thi, cuộc thi ảnh Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng đã nhận được gần 1.000 bức ảnh dự thi từ cư dân và cộng đồng đam mê nhiếp ảnh. Hội đồng giám khảo đã chọn lọc chọn ra 59 bức ảnh vào vòng bình chọn online.

Ngoài ra, điểm trong vòng bình chọn cũng chiếm 30% tổng số điểm của tác phẩm, có thể 1 sốh tân kết quả cuối cộng của 02 giải nhất (30 triệu đồng/giải) và 06 giải tài năng (10 triệu đồng/giải). Độc giả có thể truy cập website và bình chọn để chọn lọc tác phẩm xứng đáng nhất đạt giải.

Ngôi nhà Novaland đẹp rực rỡ dưới góc ảnh nghệ thuật của nhiếp ảnh gia

“Các bức ảnh dự thi số đông chụp đúng chủ đề, rất “bừng sáng”, có sự đầu tư cao về ánh sáng, góc độ, kĩ thuật; đã phản ánh rất tốt không gian sống văn minh, hiện đại, lôi kéo được sự chú tâm của người thưởng thức”. Ông Bùi Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nhiếp Ảnh TP.HCM – Giám khảo cuộc thi nhận định.

Khoảnh khắc gia đình được cư dân Novaland “bắt’ được không kém phần đặc sắc

Ông Lý Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam cho biết: “Đây là cuộc thi có thời gian thi khá ngắn, chỉ 01 tháng; thời điểm diễn ra lại vào mùa mưa nên việc nhận được số lượng ảnh lớn, chất lượng tốt từ gần 300 thí sinh cho thấy sức hút của cuộc thi và sự nhiệt tình của cư dân Novaland và cộng đồng.”

Không hiếm 1 số góc hình được đầu tư kĩ thuật công phu có Flycam

Cả hai giám khảo đều nhận định: “Tuy điểm giám khảo đã chọn lọc 70% kết quả, nhưng người bình chọn vẫn có thể 1 sốh tân cục diện. Chúng tôi rất hồi hộp không biết độc giả có cộng quan điểm có Hội đồng Ban giám khảo hay không?”

Và 1 số góc ảnh đặc biệt, mới lạ

“Cuộc thi này quả thật có đến cho chúng tôi rất nhiều phấn khích. Thứ nhất là giải thưởng lớn, cao gấp ba so có mặt bằng 1 số giải về nhiếp ảnh. Thứ hai là ban tổ chức rất chu đáo, tổ chức xe đưa rước và tạo điều kiện để anh em tác nghiệp. Đây là thời cơ rất quý để anh em cộng nhau giao lưu, nên chúng tôi rất trân trọng.” Nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình Ri chia sẻ.

Các công trình đang xây cũng khoác lên mình chiếc áo mới đầy thi vị và màu sắc

“Cuộc thi ảnh của Novaland cho tôi 1 cảm xúc đặc trưng, vì đấy là lần Thứ nhất có 1 giải chỉ dành cho cư dân. Điều đây khiến tôi phải chọn lọc tư 1 sốh tham dự giữa Cộng đồng và Cư dân. Cuối cộng tôi chọn tham dự có tư 1 sốh là Cư dân vì tôi và gia đình hiện đang sinh sống ở Tropic Garden; và tôi thấy được tự hào về điều đây. Có rất nhiều thí sinh tham dự và 1 Ban Giám Khảo có chuyên môn, danh tiếng, đảm bảo cuộc thi sẽ có chất lượng ảnh cao, đúng tiêu chí của Ban Tổ Chức.” Ông Nguyễn Mạnh Tài – Cư dân Novaland hào hứng.

Vòng bình chọn online trên website sẽ kết thúc ngày 10-9-2017. Ban tổ chức sẽ ra mắt kết quả và tổ chức lễ trao giải trong dao động thời gian từ 15-9 đến 20-9-2017 – đúng dịp kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Novaland.

MINH DƯƠNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/