Các dự án đang triển khai tiềm năng của chủ đầu tư Novaland

Không chỉ nổi bật ở dòng căn hộ trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh như căn hộ chung cư , nhà phố thương mại mà phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng cũng hấp dẫn với các điểm du lịch nổi tiếng như Novaland Hồ Tràm, Novaland Phan Thiết, Novaland Cam Ranh…

Đến nay với bước đệm thành công trong năm 2020 công ty Novaland tiếp tục triển khai các dự án Novaland vô cùng nổi trội sau đây SaleReal sẽ cập nhật thông tin cho khách hàng.

Chi tiết về chủ đầu tư Novaland được chia sẻ tại video:

Các dự án đang triển khai tiềm năng của chủ đầu tư Novaland

Aqua City Novaland – khu đô thị sinh thái đẳng cấp hiện đang được mở bán trong thời gian qua. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Dự án nằm ngay vị trí 100 Cô Giang, Phường Cô Giang Quận 1 được Novaland triển khai chính là The Manhattan Quận 1 với lợi thế ngay trung tâm cho nên dự án được đánh giá tương lai khai thác rất tiềm năng.

Quy mô tuy không lớn như các dự án chỉ 1.4 ha nhưng việc phát triển loại hình căn hộ cao cấp và khách sạn việc khan hiếm các dự án mới tại trung tâm Novaland Quận 1 sẽ khai thác được nhiều phân khúc khách hàng có nhu cầu.

Hiện tại tiến độ thi công dự án đang rất tốt và theo như kế hoạch bàn giao thì thời điểm quý 1 năm 2021 sẽ giao cho khách hàng.

Có thể nói hiện nay chủ đầu tư Novaland triển khai rất nhiều dự án qua đó mà khách hàng có thể khẳng định được tiềm lực tài chính của ông lớn này cực kỳ thịnh vượng là một dự án kế tiếp là Palm Marina.

Nằm tại Khu Đông đang tiềm năng ở Bán đảo Tam Đa,Phường Long Trường,Quận 9,Tp.Hồ Chí Minh,hiện tại Novaland Quận 9 đang thực hiện giai đoạn 1 vào quý 2 năm 2019 với 74.000m2 với loại hình đang thu hút hiện nay là căn hộ,biệt thự,nhà phố .

Với hạ tầng Quận 9 đang dần đồng bộ cư dân bắt đầu ổn định sinh sống tiềm năng đầu tư vào dự án rất cao mà khách hàng không nên bỏ qua.

Các dự án mà SaleReal chia sẻ với khách hàng đều có một điểm chung cơ bản chính là pháp lý rõ ràng đầy đủ,quyền sở hữu cũng được đề cập cụ thể như nếu khách hàng mua là người Việt thì sẽ được sở hữu lâu dài và khách hàng mua là người Nước ngoài thì sở hữu là 50 năm.

Với những dự án Novaland đang triển khai có nhiều điểm mạnh trên cộng thêm thương hiệu uy tín sản phẩm khi hoàn thiện đây là những dự án được mong đợi nhất hiện nay.

Dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Tiếp đến là dự án nghỉ dưỡng NovaBeach Cam Ranh Novaland luôn thâu tóm được các khu vực giá trị đắc địa nhất và dự án này không ngoại lệ khi nằm tại Trung tâm Bãi Dài,ngay Mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành,Tp.Cam Ranh,Khánh Hòa.

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng có đường bờ biển rất dài cát trắng mịn cùng rất nhiều dự án đang triển khai Novaland Cam Ranh với loại hình condotel và Biệt thự biển hứa hẹn đem đến một khu nghỉ dưỡng bậc nhất cho khách hàng.

Căn hộ du lịch Novaland được triển khai với diện tích đất 22.6ha hiện tại đã bắt tay xây dựng và hoàn thiện vào năm 2021 với đơn vị quản lý vận hành Tập đoàn Minor Hotels chắc chắn tỷ suất khách du lịch đến thuê rất tiềm năng.
Nếu khách hàng thật sự quan tâm có thể trao đổi trực tiếp với SaleReal nhóm chuyên gia sẽ phân tích với dòng vốn hiện có khách hàng nên chọn loại hình Novaland nào phù hợp để tránh rủi ro đem lại .