Các dự án Bình Thạnh có vị trí tốt

Thị trường căn hộ Bình Thạnh luôn là một trong những thị trường sôi động hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại thời điểm này thì SaleReal đánh giá cơ hội đầu tư vẫn còn cho các nhà đầu tư. Vì sao nên bán chung cư Bình Thạnh? Những phân tích dưới đây sẽ thay cho câu trả lời.

city garden

Các dự án Bình Thạnh có vị trí tốt

So với nhiều địa bàn khác thì Bình Thạnh có ưu thế là gần với trung tâm thành phố đồng thời cũng gần với các Quận huyện ngoại thành. Tiếp giáp trực tiếp với Quận 1, Quận 2, Thủ Đức, Tân Bình,… Nhờ đó mà các dự án Bình Thạnh có thể thừa hưởng đặc điểm này để có giao thông kết nối thuận tiện hơn.

tien ich xung quanh can ho binh thanh

Bên cạnh đó, địa bàn này còn nhanh chóng di chuyển đến nhiều đầu mối giao thông quan trọng như sân bay, ga tàu, bến xe miền Đông,… lại có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua. Trong tương lai khi tuyến Metro số 1 hoàn thành thì cũng có một đoạn dài đi qua Quận này.

Không chỉ có kết nối giao thông tốt mà vị trí hiện nay còn giúp cho các dự án căn hộ Bình Thạnh thừa hưởng được tiện ích tại khu vực trung tâm một cách dễ dàng. Có thể nói, để đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống thì cư dân trong các chung cư Bình Thạnh không thiếu thứ gì.

có vị trí gần với trung tâm thành phố cũng là một trong những đặc điểm giúp giá bất động sản, đặc biệt là căn hộ cao cấp Bình Thạnh được nâng cao rõ rệt. Với nhu cầu ở gần trung tâm thành phố với điều kiện sống tốt hơn thì các dự án ở đây được chú ý nhiều. Bên cạnh đó hoạt động cho thuê cũng đem lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Như vậy, các dự án Bình Thạnh được hưởng lợi khá nhiều từ vị trí. Đó cũng là ưu thế của các dự án căn hộ ở đây so với nhiều địa bàn khác.

Tiềm năng đầu tư căn hộ Bình Thạnh rõ rệt

Khu vừa gần trung tâm có nhu cầu về nhà ở rất cao, bởi vậy, đầu tư căn hộ Bình Thạnh có tiềm năng rất rõ rệt. Để có điều kiện sống tốt hơn thì nhiều người dang chọn mua hoặc thuê các căn hộ tại địa bàn này làm cho giá trị bất động sản ngày càng tăng lên.

Tham khảo thêm thông tin chung cư Bình Thạnh tại video dưới đây:

Bên cạnh mua thì cho thuê, đối với căn hộ cao cấp Bình Thạnh cũng là hình thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người làm việc tại trung tâm và các vùng lân cận muốn có không gian sống tốt và giá cả phải chăng.

Một điều nữa tác động tới tiềm năng đó chính là nguồn cung ngày càng hạn chế. Quỹ đất tại Bình Thạnh không còn nhiều để xây dựng dự án căn hộ nên hiện nay số lượng bất động sản càng ngày càng ít đi. Mà nhu cầu thì không ngừng tăng lên. Nhờ đó mà các căn hộ Bình Thạnh mua trước đây càng ngày càng có giá.

Trong thời gian tới, nhiều hạng mục về giao thông như các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng. Hay việc di dời bến xe miền Đông cũng sẽ tác động lớn tới giá trị của dự án Bình Thạnh. Mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Có vị trí tốt và nhiều tiềm năng, cộng thêm môi trường sống được đánh giá cao nên SaleReal nhận định sẽ có nhiều người lựa chọn căn hộ Bình Thạnh để ở và đầu tư trong thời gian tới.