Bơm hút bùn tsurumi có đặc điểm gì nổi bật?

Một số dòng loại máy máy bơm hút bùn giai đoạn này rất phong phú trên phân khúc, có xuất xứ từ nhiều những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội, hữu hiệu cao về kinh tế cũng như sự thuận lợi trong qui trình dùng nên dòng sản phẩm bơm hút bùn của hãng Tsurumi ở Japan đang là chọn mua hàng đầu của mọi người. Click here
Máy bơm hút bùn Tsurumi chìm giống với một số sản phẩm bơm tõm do đó bơm hút bùn có công năng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm một số chất lỏng có lãn rác thải,…máy bơm hút bùn được thiết kế từ một số nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn khả quan , đảm bảo bền đẹp chắc chắn.


Với thiết kế nhỏ gọn rất nổi bật được áp dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có khả năng được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng ta đang vận hành hoạt động máy bơm, giúp máy bơm làm việc lâu hơn và chạy được hiệu quả hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của máy bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với một số thương hiệu loại máy móc khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện áp của máy bơm giảm từ 20-30%. Click vào đây
Tùy theo vào quan tâm của mọi người và một vài tính chất nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy bơm hút bùn Tsurumi có 3 loại chèn ở phía sau máy bơm được cấu tạo thiết kế để cung ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.
Cánh máy bơm: được sản xuất bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đẹp. Với qui hoạch rất đặc biệt thì máy bơm hoạt động để bơm một số ít các loại bùn có chứa chất các hạt rắn cứng với kích thước lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số rãnh được bố trí đúng theo hướng tâm gây ra được những khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được những tình trạng nghiền những loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, làm tăng được tuổi thọ của máy và hoạt động của thiết bị không một số ít thế nó còn giúp còn tránh được những nguyên nhân chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo cài đặt máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông tin tại đây
Để nghiên cứu về loại máy máy bơm hút bùn Tsurumi, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878