Bơm giếng khoan công nghiệp và cách chọn mua hợp lý

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa mua, chính do đó mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng mình thời kỳ này. Giếng khoan được xây dựng tại các hộ gia đình, trong công nghiệp, vận hành nước giếng khoan vẫn là lựa mua của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, thuộc tính nguồn nước, nhu cầu dùng..mà người tiêu vận hành sẽ lựa mua những loại máy thích hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam có hai hãng máy bơm chính vận hành cho bơm nước giếng khoan dạng thả chìm và bơm đặt cạn. Mỗi loại này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính do đó mà người tiêu dùng tùy theo nhu cầu dùng, khả năng số tiền mà lựa chọn loại máy bơm sao đối với hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được chọn mua nhiều hơn vì chúng có tính vận hành ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; độc đáo là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.

Những hãng máy bơm tõm giếng khoan được vận hành nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần lưu tâm nhất khi nghiên cứu kỹ, mua, dùng loại máy này đó chính là bạn cần phải biết một số yếu tố cần có như: công suất, lưu lượng, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý quý khách cần xem xét một số điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ sử dụng những loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Hãng bơm này có lưu lượng trung bình đạt dao động 1-5m3/giờ nên rất hợp lý cho việc cấp nước cũng như cho những thiết bị trong gia đình của chúng mình như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình xây dựng dựng; một số tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên vận hành bơm tõm (bơm hỏa tiễn), vận hành bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên sử dụng hãng bơm đặt chìm chuyên dụng để chắc chắn được lượng nước.

Trong thực tế, một số loại máy móc bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước đối với sản xuất nông nghiệp hoặc vận hành đối với một số khu đô thị.
Để được hướng dẫn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp, hoạt động máy bơm nước sử dụng cho giếng khoan. Khách hàng vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.