Bơm chìm Tsurumi KTZ: máy bơm hố móng xây dựng

điểm mạnh vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ

Trong toàn cảnh các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư tập trung chuyên sâu đông đúc như khu chung cư, khu đô thị … đang ngày càng trở nên tân tiến mạnh bạo như lúc này thì những hệ lụy về độc hại môi trường sẽ trở nên trầm trọng nếu chúng ta không còn những phương án xử lý kịp thời, nhất là môi trường nước vì nước được sử dụng hàng ngày là nhiều nhất. thế nên việc góp vốn đầu tư khối hệ thống xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường là vấn đề rất cần thiết để bảo vệ môi trường sống của tất cả chúng ta.

>> bình áp lực varem 200l http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-200l-lit-t300-2081

Nước thải chưa qua xử lý xả thẳng ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm nguồn nước

phần đông những hệ thống xử lý nước thải hiện này đều sử dụng sản phẩm bơm chìm nước thải như một thiết bị thiế yếu để bơm vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong vô vàn nhiều chủng loại máy bơm nước thải với tương đối nhiều thương hiệu được rao bán tại nước ta lúc này thì khách hàng thật khó để biết nên sử dụng loại nào để cân xứng với công trình của tôi và vụ việc về chất lượng và túi tiền thành phầm cũng là mối băn khoăn hàng đầu của người tiêu dùng khi ném ra cả “đống” tiền để mua thành phầm này.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin trình làng đến Quý khách hàng về máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ và những ưu điểm chú ý gây nổi bật của nó để người tiêu dùng có khả năng dẽ dàng đi đến đưa ra quyết định lựa chọn thành phầm cho mình.

Như đã giới thiệu Một trong những nội dung bài viết trước, Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được Thăng Long JSC nhập khẩu trực tiếp từ Japan và với việc luôn đạt doanh số lỡn nhất trong không ít năm, chúng tôi hân hạnh được Tsurumi lựa chọn là đơn vị phân phối ủy quyền những thành phầm của họ tại nước ta. Đây đang là thương hiệu lớn hàng đầu trái đất được xây dựng và cách tân và phát triển từ những nhà nghiên cứu và điều tra số 1 tại “xứ sở phù tang”. Để biết thêm về thương hiệu này quý khách hàng có khả năng đọc tại bài viết giới thiệu máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản

Và trong các sản phẩm của Tsurumi thì dòng KTZ series luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại nước ta. Với những tính năng vượt trội và ưu điểm nổi bật, đó cũng là mẫu sản phẩm chúng tôi xuất kho nhiều nhất với hàng trăm ngàn thành phầm mỗi năm. Để chứng minh cho điều ấy, tất cả chúng ta cùng tim hiểu kỹ hơn về Ưu điểm nổi bất gây chú ý của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ tiếp sau đây.

1) trẻ khỏe từ thông số kỹ thuật kỹ thuật.

thông số kỹ thuật kỹ thuật chính là vụ việc trước tiên mà tất cả chúng ta cần quan tâm khi sử dụng bất kì thiết bị nào. và tiếp sau đây chúng tôi sẽ cho người tiêu dùng thấy được máy bơm nước thải Tsurumi có tác dụng hoạt động như thế nào.

– Họng xả 50-150mm được thiết kế với trên đỉnh giúp việc lắp đặt máy bơm trở nên đơn giản dễ dàng hơn tương đối nhiều và có khá nhiều size lựa chọn phù hợp với những công trình đã có sẵn đường ống xả.

– Loại cánh khuấy dạng xoáy cánh hở được thiết kế theo phong cách giữa đáy dưới cùng của máy làm tăng công dụng hút nước thải và khuấy bùn hoặc tạp chất.

– công suất đa dạng từ là 1,5kW đến 11 kW tương ứng với lưu lượng và cột áp cho người mua nhiều lựa chọn.

– Máy bơm sử dụng hệ điện áp ba pha .

– Mô tơ điện 4 cực chuyển động tác dụng cho thời khắc chạy liên tiếp tối đa.

– Động cơ được bảo vệ kín không ngấm nước, dò nước dẫn đến hiện tượng lạ chập cháy trong động cơ.

– Điện dung lớn số 1: 644CPM.

– Chịu áp lực nặng nề lớn nhất ở độ sâu 168 feet.

>> bình áp lực varem 300l http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-300l-lit-t300-2082

2) những ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ.

Lấy phát minh cho việc thoát nước hoàn toàn của mặt phẳng phẳng ở những nơi mà bơm không vận động được như: mái nhà, gara để xe, dưới lòng đường, tầng hầm,hồ bơi…

– Bộ cánh bơm và bán xoáy và lớp bọc urethane cho độ bền bơm và duy trì hiệu suất của bơm tới mức tối đa.

– Hai miếng đệm cơ học bên trong với mặt phẳng phủ silicon carbide, vận động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

– Lớp dầu nâng giúp bôi trơn bề mặt lớp đệm.

– Khóa vòng chữ V bảo vệ đệm cơ học khỏi những hạt nhám.

– xây cất thân bơm bằng gang chịu lực chống ăn mòn rất tốt.

– Tích hợp khung chắn để ngăng những vật chất quá lớn lọt vào buồng bơm làm hư hỏng cánh bơm.

– kiến tạo họng xả tuy vậy tuy vậy dạng đứng và nghiêng giúp đơn giản dễ dàng lựa chọn vị trí lắp ráp khi hệ thống ống dẫn đã được lắp đặt trước.

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ

Công Ty CP MATRA nước ngoài

238 Nguyển Xiển – TX Thanh Xuân – thủ đô

Điện thoại tư vấn: 0983.480.880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com