Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 cuộc sống đích thực thiết kế đẹp

Lovera Premier Bình Chánh quần thể nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ toạ lạc tại vị trí kim cương ngay trên mặt Trịnh Quang Nghị một vị trí siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm , bao quanh bởi hệ thống tiện ích khu vực phong phú. Lấy cảm hứng từ màu xanh của lá, nét xanh của trời, điểm xanh của nước dưới bàn tay thiết kế tài ba, tạo nên không gian sống hoàn hảo, chan hoà với thiên nhiên.Hứa hẹn nơi đây sẽ mang lại cho bạn một chất lượng sống đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp quốc tế mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: Nhà Phố Bình Dương

Dự án đất nền Lovera Premier cuộc sống đích thực

Các đơn vị hàng đầu luôn có các bộ phận chuyên tìm hiểu về địa thế địa hình, phong thủy và các yếu tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án đất nền của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền nhìn chung và Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 nhìn chung đều được phân tích có vị trí kim cương nhờ khả năng liên kết vùng lý tưởng và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chọn lựa mua của chủ sở hửu Đất nền của chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự. Khi sinh sống tại Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học hàng đầu nằm giáp giới dự án đất nền cực kỳ tiện lợi để cung cấp nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 đã bao quát toàn bộ các yếu tố cần thiết để tạo nên nền tảng cho tổ ấm của mỗi gia đình. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Bất Động Sản khu tây Bình Chánh, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 chính là dự án đất nền Đất nền đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều KH yêu thích.

Lovera Premier Bình Chánh có một hệ thống tiện ích được xây dựng cực kỳ hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là một sản phẩm đáng tiền để đầu tư. Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 được thiết kế với một diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Nhà phố Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 thiết kế đẹp

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền đều được thiết kế tối đa hóa tự nhiên vào không gian sống. Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức tạo ra một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách cắt giảm mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Đến với Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/the-centre-house

Giá bán là một lợi thế khi bạn mua Đất nền, bảng giá Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 so với nhiều đất nền biệt thự cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn KH từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Đặc biệt, Biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info