Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org là dự án nhà phố và biệt thự hợp tác giữa những ông lớn BĐS có kinh nghiệm, sở hữu nguồn lực tài chính hùng mạnh với danh tiếng và vị thế danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành vị trí độc quyền

Hơn nữa, cư dân sinh sống tại nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai còn có thể thuận lợi di chuyển đến các vùng kế bên trong bán kính 3km. Kết nối mau lẹ đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Long Thành. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Đồng Nai với cảnh sắc môi trường xung quanh tươi đẹp. Hơn nữa, cư dân sinh sống tại nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai còn có thể thuận lợi di chuyển đến các vùng kế bên trong bán kính 3km. Kết nối mau lẹ đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Long Thành.

Rõ ràng một hệ quả tất yếu của một không gian xanh trong lành và môi trường tập luyện, thư giãn sẽ đem đến sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn, hơn bất cứ liều thuốc quý giá nào, hơn bất cứ hình thức trị liệu nào. Cư dân sinh sống tại đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian xanh hoàn hảo, trọn vẹn và tuyệt vời duy nhất có tại dự án nhà phố và biệt thự này. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh… Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi cả bầu trời xanh ngút mắt như mở rộng cánh cửa môi trường xung quanh ôm trọn bạn vào lòng. Còn gì thú vị hơn khi mỗi sớm mai được thong dong thả bộ hít căng lồng ngực mùi sương mai tinh khiết hay mỗi chiều về, bạn mở toang cánh cửa để đón làng gió trời mát rượi.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nhiều ưu đãi

Thiết kế Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org mang phong cách hiện đại Châu Âu, nhưng hiện đại và tươi trẻ, sỡ hữu hướng view tối đa ra sông, toàn khu đô thị và phong cảnh thành phố Dự án đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển mau lẹ ở các đô thị, bởi sự bố trí đất nền hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, đất nền còn cách thức tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là sự quyết định số 1 ­để có đời sống trọn vẹn.

Với mức giá dự kiến từ 10tr/m2 so với các dự án nhà phố và biệt thự kế bên thì giá bán của Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Biên Hòa New City được xem như tranh đua hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án nhà phố và biệt thự cũng chưa thành hình. Hiện tại giá mỗi nền tại Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành từ 1,1 tỷ/căn. Với sự trợ giúp vay vốn từ TP Bank, BIDV trợ giúp vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, KH chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một nhà phố Biên Hòa New City Đồng Nai .

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành được sống trọn vẹn từng ngày trong đời sống xanh mà ai cũng mong muốn. Tham quan và thông tin về đất nền tại Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Xem thêm thông tin