Ascent Thảo Điền quy họach hòan thiện góc view rộng thiết kế chuyên nghiệp

Căn hộ The Ascent cho thuê quy họach hòan thiện, đẳng cấp nhất nội thất hiện đại. Dự án chăm lo cuộc sống, toạ lạc đường Quốc Hương số 58 chi tiết hợp lý. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien phong cách tao nhã, ở quận 2 phường Thảo Điền góc view rộng. Dự án The Ascent Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent thiết kế chuyên nghiệp, chủ đầu tư Hoà Bình thiết kế chuyên nghiệp. The Ascent Thảo Điền là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

cho thue ascent, nội thất hiện đại. Dự án The Ascent Thảo Điền là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Dự án The Ascent Thảo Điền toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực.

The ascent Apartment chăm lo cuộc sống. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ The Ascent Thảo Điền hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, chi tiết hợp lý. Không những thiết kế các căn hộ The Ascent Thảo Điền với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Một đẳng cấp sống – Căn hộ The Ascent Thảo Điền. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, phong cách tao nhã. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Ascent Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Ascent Thảo Điền có thể chủ động.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, thiết kế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 903 191 286