Ascent Plaza Bình Thạnh | Cập nhật tiến độ thi công dự án

Là dự án được khách hàng từng ngày chờ đón, Ascent Plaza sẽ là cái tên mang đến chất lượng cuộc sống cao nhất cho khách hàng. Tiến độ thi công dự án Ascent Plaza có ảnh hưởng rất lớn đến sự sắp xếp tài chính của khách hàng, cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh thông tin chính thức có tại: ledinhphong.vn. với phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản, chung cư Bình Thạnh mang đến bạn những căn hộ đáng sống với những trải nghiệm tuyệt vời đến từ chuỗi tiện ích hiện đại.

vi tri xay dung du an ascent plaza

Dự án Ascent Plaza tiến độ xây dựng đến đâu?

Ascent Plaza là cái tên đang nhận được lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng bất động sản. dự án là tâm huyết của Tiến Phát Corporation với hi vọng mang đến một cuộc sống chất lượng với những trải nghiệm mới cho những ai yêu thích lối thiết kế, phong cách sống của người Nhật.

Không chỉ hút mắt với thiết kế thông minh, kết hợp nhuần nhuyễn Nhật – Việt mà dự án còn mang đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn tuyệt vời với chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại, khiến khách hàng không thể dời mắt.

Tham khảo thêm chủ đầu tư Tiến Phát cùng đối tác qua video:

Tiến độ thi công của dự án này đế đâu? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin chúng tôi có được từ những chuyên gia hàng đầu SaleRead thì dự án này đang ép cọc và chưa công bố chính thức thời gian hoàn thành. Vậy nên khách hàng quan tâm dự án thì không nên bỏ qua những trang tn mới nhất, được cập nhật liên tục của chúng tôi để có thể biết được thời gian hoàn thành chính xác nhất của dự án Ascent Plaza.

Các chung cư ở quận Bình Thạnh đang là mốt được đông đảo khách hàng lựa chọn. Căn hộ Ascent Plaza là một trong những cái tên đó, theo đánh giá của chuyên gia Phong Lê đây là nơi đáng sống nhất mà khách hàng không nên bỏ qua khi đến với thị trường căn hộ Quận Bình Thạnh thời điểm này và cả trong tương lai.

Căn hộ Ascent Plaza giá bán có cao không?

Theo các chuyên gia của SaleReal đánh giá thì đây là dự án mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích và phong cách tiết kế mang đậm dấu ấn Nhật. Vậy giá bán của một siêu dự án như vậy có cao không? Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì giá bán dự án này dao dộng từ 37 – 40 triệu/m2.

Một mức giá được đánh giá là khá tốt so với những dự án lân cận, chắc chắn Ascent Plaza sẽ là chốn an cư hoàn hảo nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cùng với mức giá tốt là những ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư và phương thức thanh toán linh hoạt mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi chọn mua dự án mới của Tiến Phát Corporation.

Tham khảo: Bán chung cư Quận Bình Thạnh