Ấn tượng với quy mô dự án The Grand Manhattan

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Cô Giang Quận 1, dự án The Grand Manhattan của Novaland đang trở thành tâm điểm của thị trường BDS vào thời điểm này. Là công trình căn hộ chung cư sáng giá, The Grand Manhattan dự kiến sẽ đạt tỉ lệ thanh khoản cao và nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Đây là dự án có quy mô ấn tượng, đặc biệt mang đến rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân sinh sống.

Căn hộ cao cấp Quận 1 được kiến tạo bởi thương hiệu Novaland nổi tiếng. Theo dõi thông tin căn hộ mới tại Quận 1 này thông qua bài viết The Grand Manhattan Lê Đình Phong

Rất nhiều thông tin hữu ích dành cho khách hàng khi đến với dự án Quận 1 tại thời điểm này.

the grand manhattan

Giới thiệu tổng thể dự án The Grand Manhattan

The Grand Manhattan sắp chính thức ra mắt thị trường, các sản phẩm thuộc khu căn hộ sẽ được phân chia tiến hành mở bán theo từng giai đoạn. Cụ thể, thời gian đầu các nhà ở thiết kế phong cách Châu Âu xây dựng tại các block tiêu biểu sẽ được chào hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy bất ngờ với không gian đạt chuẩn 5 sao quốc tế của các căn hộ này.

Gia đình đang có nhu cầu tìm mua nhà ở có 2, 3 phòng ngủ tiện nghi, đáp ứng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình thì có thể nhanh chân chọn mua và liên hệ giữ chỗ dự án The Grand Manhattan sáng giá mặt tiền vàng Quận 1.

mat bang du an the grand manhattan

Căn hộ Quận 1 nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Phong Lê Blog có bài đánh giá dự án bất động sản cũng như giới thiệu tổng quan, chi tiết thị trường căn hộ Quận 1 đặc biệt là The Grand Manhattan dành cho khách hàng quan tâm.

Đây cũng được đánh giá là dự án đáng để đầu tư, bởi dòng căn hộ này đang khá được ưa chuộng và dự kiến mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. Chưa hết, khả năng thanh khoản và tiềm năng tăng giá dự án dự kiến sẽ có nhiều biến đổi trong thời gian tới.

Thiết kế dự án The Grand Manhattan Quận 1

Dự án The Grand Manhattan hiện đang nằm tại phường Cô Giang, Quận 1, trên con đường Cô Giang số 100. Chủ đầu tư công trình là thương hiệu tiếng tăm Novaland. The Grand Manhattan có tổng diện tích là 1,4ha.

Khách hàng có thể tham khảo các con số liên quan dự án như mật độ xây dựng chiếm 49,7%; không gian xanh quy hoạch chiếm 30%. Dự án thiết kế sàn chung cư có diện tích 6.961,05 m2 và diện tích đất công viên cây xanh là 4,200 m2.

Tham khảo bài viết:  GIÁ BÁN CĂN HỘ THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1 CÓ CAO KHÔNG

The Grand Manhattan sẽ được xây dựng thành 3 block cao tầng đặt tên là A, B1 và B2. Mỗi tầng cao 39 tầng. Sẽ có 4 tầng hầm được xây dựng phục vụ khách hàng đồng thời công trình xây dựng khối đế 5 tầng.

Dự kiến gần 100 sản phẩm căn hộ sẽ được xây dựng và giới thiệu đến khách hàng chọn mua. Đồng thời The Grand Manhattan còn cho ra mắt hơn 200 phòng khách sạn phục vụ công dân lưu trú.

Tham khảo dự án Harbor City do tâp đoàn Novaland làm chủ đầu tư:

The Grand Manhattan là dự án căn hộ, khách hàng và shophouse. Tại đây có khá nhiều hạng mục tiện ích được xây dựng bao gồm khu vui chơi, hồ bơi, nhà sinh hoạt chung….

Dự án dự kiến khởi công vào quý II/2018 và bàn giao cho khách hàng vào quý I năm 2021.