Alpha City – Dự án thu hút khách hàng từ thiết kế đỉnh cao

Là dự án nằm tại một trong những mảnh đất “vàng” của thành phố Hồ Chí Minh, hướng đến đối tượng là người thành đạt và dân trí thức có thu nhập cao, Alpha City phải thỏa mãn nhiều yếu tố để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của mình.

Tin tức thị trường Quận 1 sức nóng mạnh mẽ với các dự án mới được ra mắt năm 2018 được cập nhật bởi Le Dinh Phong. Dưới góc nhìn của chuyên gia thì những căn hộ cao cấp Quận 1 đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Một trong số đó có Alpha City Cống Quỳnh sản phẩm mới chính thức trình làng của chủ đầu tư Alpha King.

khong gian du an alpha city

Dự án Alpha City được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết

Là một trong 11 dự án nằm trong chuỗi dự án tại thành phố Hồ Chí Minh của Alpha King, Alpha City đã được định hướng ngay từ đầu để trở thành một trong những biểu tưởng của thành phố. Chính vì vậy mà các căn hộ hay dịch vụ ở đây đều được tính toán cẩn thận ngay từ đầu.

Chủ đầu tư lại là đơn vị có tiếng, bắt tay với nhà thầu và đơn vị thiết kế có uy tín để tạo nên sự đặc biệt cho từng căn hộ ở Alpha City nói riêng và toàn bộ dự án nói chung.

” Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Alpha CityAlpha King, bạn có thể tham khảo tại http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-can-ho-alpha-city-quan-1-thong-tin-can-biet/. Phong Lê sẽ cung cấp các thông tin xoay quanh dự án Quận 1 mà bạn cần biết về chủ đầu tư có tiếng này. “

alpha city

Không chỉ có căn hộ, dự án Alpha City là tổ hợp gồm hai khu vực riêng biệt là khu thương mại và căn hộ, xen kẽ với đó là nhiều tổ hợp dịch vụ cao cấp. Khu thương mại với đa dạng các dịch vụ hấp dẫn sẽ nơi vui chơi, giải trí mua sắm tầm cỡ, không chỉ đối với cư dân tương lai của Alpha City mà còn người dân ở thành phố Hồ Chí Minh và khách du lịch.

Căn hộ Alpha City có thiết kế đáng chú ý

Để tạo nên những căn hộ phù hợp với đẳng cấp và điều kiện của cư dân sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Alpha King đã liên kết với đơn vị có tiếng từ Singapore để thiết kế cho từng căn hộ.

Những nét nổi bật, tiện ích của căn hộ Alpha City được Phong Lê phân tích sẽ mang đến cho bạn thêm những thông tin dự án mới Quận 1 quan trọng, để thấy được nhà đầu tư Alpha King đã tạo dựng dự án này một cách nghiêm túc, bài bản và chất lượng.

thiet ke du an alpha city voi nhieu hang muc tien ich

Căn hộ Alpha City có nhiều loại, bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nhưng dù là ở quy mô nào thì từng căn hộ cũng được thiết kế ấn tượng, tiện nghi hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cuộc sống. Hơn nữa, trong khu vực dự án, bên cạnh khu thương mại sầm uất là tổ hợp nhiều dịch vụ hỗ trợ cuộc sống, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thư giãn,… Tất cả đều được đầu tư với thiết bị tốt, dịch vụ cao cấp.

Nằm ngay tại trung tâm Quận 1, Alpha City còn tập trung vào khách hàng là những người thành đạt và có thu nhập cao, bởi vậy, những gì chuẩn bị cho căn hộ trong tương lai đều là tốt nhất, xứng với đẳng cấp năm sao.

Video giới thiệu chủ đầu tư Alpha King xem thêm:

Bên cạnh đó, các khu vực phục vụ dân sinh ngoại khu của dự án cũng rất đầy đủ. Từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, nhà hàng, bar, chăm sóc sắc đẹp đều thuộc loại tốt nhất, nổi tiếng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự đầu tư bài bản, chất lượng, Alpha City chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ ưng ý nhất, những dịch vụ tốt nhất, tạo nên cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi giữa trung tâm thành phố.

Bài viết : Nâng tầm cuộc sống với tiện ích căn hộ Alpha City