45 khách sạn bị thu hồi hạng sao

duanempirecity.info – Tổng cục Du lịch đã chọn lọc thu hồi công nhận hạng sao từ 3-4 sao của 45 khách sạn trên cả nước như 1 một vàih chấn chỉnh nhằm nâng cao một vài vận hành du lịch Việt Nam.

Tổng cục Du lịch vừa chính thức triển khai kế hoạch tăng cường công tác quản lý điểm đến, chấn chỉnh vận hành lữ hành và giải đáp du lịch ở TP.HCM.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cho biết từ đầu năm đến nay, sau khi áp dụng rà soát, đơn vị này đã ra 45 chọn lọc thu hồi công nhận hạng sao từ 3 – 4 sao của một vài khách sạn trên cả nước, trong đây nhiều tỉnh thành có số lượng khách sạn bị thu hồi lớn như Quảng Ninh, Khánh Hòa…

Trong các tháng cuối năm, Tổng cục Du lịch cho biết sẽ tập trung thi công một vài văn bản quy phạm pháp luật giải đáp thực hiện Luật du lịch 2017 để kịp đưa một vài nội dung của luật vào thực tiễn ngay khi luật có hiệu lực vào ngày 1-1-2018.

Theo ông Tuấn để duy trì được tốc độ tăng trưởng đề ra, việc nâng cao chất lượng một vài sản phẩm du lịch là rất cần thiết.

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm, Việt Nam đã lôi kéo 6,2 triệu lượt khách quốc tế, tăng 30,2 % so có cộng kỳ.

Lượng khách nội địa ước đạt 40,7 triệu lượt, trong đây có 19,2 triệu lượt khách lưu trú.

Tổng thu từ du lịch ước đạt 254.700 tỷ đồng, tăng 27,1% so có cộng kỳ năm 2016.

N.BìNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/