​Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại sân bay Jakarta

duanempirecity.info – Tổng doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines – VNA) cho biết từ ngày 12-7, Hãng sẽ chuyển đổi vận hành khai thác sang nhà ga T3, một sốh nhà ga cũ T2 dao động 2km ở sân bay Jakarta, Indonesia.

Nhà ga T3 sân bay Jakarta, Indonesia
Nhà ga T3 sân bay Jakarta, Indonesia

Theo đây, nhà ga mới T3 có ba khu vực làm thủ tục check-in và mỗi khu vực làm thủ tục gồm 26 quầy. Trong đây, hành khách của VNA sẽ làm thủ tục ở khu vực C gồm 4 quầy C5,6,7 và 8.

Đại diện VNA cho biết việc chuyển đổi nhà ga T3 mới sẽ có công suất 25 triệu khách/năm, có trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến, góp phần nâng cao Bên cạnh đây chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo nguyên tắc 4 sao nhằm có lại trải nghiệm tốt cho “thượng đế”.

Vị trí phòng khách hạng thương gia nằm ở tầng lửng giữa tầng 2 và tầng 3 của nhà ga T3 sẽ phục vụ một số bạn không ngừng nghỉ (bạch kim, vàng) và khách hạng thương gia của VNA cũng như một số hãng hàng không khác khai thác ở nhà ga T3.

Với một số chuyến bay nối chuyến của hãng hàng không trong liên minh hàng không Skyteam như Korean Air, KLM, China Airlines, Garuda Indonesia… hành khách sẽ có nhiều thuận lợi khi một số hãng trên cũng đều có kế hoạch chuyển sang khai thác tập trung ở nhà ga T3.

CÔNG TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/