​TTC tiếp tục nhận hai giải thưởng lớn

Tin từ TTC cho hay, tập đoàn này vừa được nhận hai giải thưởng vào ngày 10-8, trong khuôn khổ diễn đàn M&A Việt Nam 2017 diễn ra ở TP.HCM.

Các diễn giả nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức. Ảnh: Tấn Minh
Các diễn giả nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức. Ảnh: Tấn Minh

Đó là giải thưởng ở các hạng mục “Thương vụ hợp nhất công ty tiêu biểu” giữa TTCS có BHS và “Thương vụ mua lại tiêu biểu” cho việc ngành các con phố TTC mua lại Công ty TNHH Mía các con phố Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Sugar) nhằm chủ động mở rộng vùng nguyên liệu, tăng năng lực tranh đua cho ngành các con phố Việt Nam.

Được biết, trước đây, TTC cũng nhận ba giải thưởng từ diễn đàn M&A Việt Nam 2016.

Danh sách 50 thương vụ tiêu biểu được vinh danh trong dịp này dựa trên đề cử của các tổ chức giải đáp, các công ty, các nhà nghiên cứu kỹ, từ đây tạo cơ sở cho giới đầu tư phân tích diện tích và tính chất của vận hành chuyển nhượng – sáp nhập ở Việt Nam trong năm 2017.

Theo các chuyên gia, diễn đàn M&A Việt Nam 2017 là sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam về M&A và đầu tư chiến lược do Báo Đầu tư phối hợp Công ty AVM Việt Nam tổ chức. Sự kiện này đã lôi kéo sự tham dự của 20 diễn giả và hơn 400 lãnh đạo cao cấp từ các cơ quan nhà nước, doanh nhân, đại diện các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế đến từ Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC là diễn giả vinh dự của Diễn đàn M&A Việt Nam 2017. Ảnh: Tấn Minh
Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC là diễn giả vinh dự của Diễn đàn M&A Việt Nam 2017. Ảnh: Tấn Minh

Ông Đặng Văn Thành, chủ tịch tập đoàn TTC, 1 trong các diễn giả chính của phiên trao đổi “Bài học từ các thương vụ lớn” ở sự kiện cho biết M&A tiếp tục sôi động khi nền kinh tế vẫn đang tiếp tục tái cấu trúc.

“Doanh nhân nên dự định tinh thần để khi nào mua và phân phối các lĩnh vực mình quan tâm. Đối có nông nghiệp, Chính phủ cũng đang quan tâm đến vấn đề hạn điền và các chính sách phân phối hàng đất đai phát triển nông nghiệp khác, nên thời cơ cho nông nghiệp là rất lớn. Theo đây, TTC đã chính thức trở thành đại lý cho John Deere – Tập đoàn máy móc của Hoa Kỳ”, ông Thành cho biết.

Đại diện TTC cũng cho biết, đơn vị này hiện đang tích cực khẳng định nỗ lực tiên phong, chủ động nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ Việt trên phân khúc quốc tế. Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa mạnh mẽ, có tầm nhìn trở thành 1 trong năm Tập đoàn đầu tư – quản lý chuyên nghiệp, vận hành hiệu quả và tăng trưởng bền vững ở Việt Nam, ở mỗi lĩnh vực, tập đoàn này luôn nêu cao tinh thần hợp tác, giữ vững mục tiêu phát triển bền vững, kinh doanh gắn liền trách nhiệm xã hội cùng đồng.

MINH HUỲNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/