​TP.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án

duanempirecity.info – UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Tân Quý Tây (H.Bình Chánh).

Một góc quận Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh QUANG ĐỊNH

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Tân Quý Tây (Đoàn Nguyễn Tuấn), đoạn từ Quôc Lộ 1A đến Ngã ba Hương Lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn là 3,559; các con phố Tân Quý Tây (Đoàn Nguyễn Tuấn), đoạn từ Quốc Lộ 1A đến Ngã ba Hương Lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn (bên có kênh) là 4,341; hai mặt các con phố Quốc Lộ 1A (đoạn từ Cầu Bình Điền đến Ngã ba Quán Chuối) là 3,591 và hai mặt các con phố Quốc Lộ 1A (đoạn từ Ngã ba Quán Chuối đến Bờ Nhà thờ Bình Chánh) là 4,002. Đối có đất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 8,389. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3.

UBND TP cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ của Dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ Dự án Xây dựng nút giao thông giữa tuyến nối Tân Tạo – Chợ Đệm có các con phố Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa là 3,982; đất sản xuất, kinh doanh mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa là 3,922 và đất nông nghiệp là 20,195.

Ngoài ra, hệ số điều chỉnh giá đất ở ở các các con phố Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai, Hoàng Văn Thụ (ga S7), Trường Chinh, Xuân Hồng, Lý Thường Kiệt, Cộng Hòa… để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 TPHCM, tuyến Bến Thành – Tham Lương trên địa bàn quận Tân Bình cũng được duyệt từ 3,02 đến 4,94.

UBND TP cũng đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá bán, giá thu tiền sử dụng đất tái an cư của dự án đầu tư xây dựng tuyến các con phố kết nối từ các con phố Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa – Quốc Lộ 1 trên địa bàn quận Thủ Đức. Trong đó Khu tái an cư Lan Phương, phường Tam Bình từ mức 7,3691 đến 9,2297; Khu tái an cư 7/9A Linh Đông, phường Linh Đông từ 3,2999 đến 4,2105.

LỘC HÀ

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/