​Sắp ra mắt dự án mang cảm hứng Venice tại TP.HCM

duanempirecity.info – Lấy cảm hứng từ Venice, MIK Group – đơn vị phát triển BĐS ở phân khúc cao cấp – dự kiến công bố 1 “Thành phố Venice” ngay giữa quận 9 có tên Park Riverside Premium.

Lãng mạn trong thịnh vượng

Park Riverside Premium được MIK Group kỳ vọng sẽ tạo nên sự lãng mạn và phác họa trọn vẹn cao cấp, sự thịnh vượng của phiên bản gốc. Dự án có kiến trúc đa sắc ấn tượng, có âm hưởng từ Burano – 1 quần đảo vệ tinh ấn tượng nhất thuộc thành thị Venice.

Theo ông Vũ Tiến Đức – chủ tịch MIK Group, cư dân tương lai ở dự án sẽ được chọn màu sơn ngoại thất hợp có sở thích hoặc phong thủy của gia chủ dựa trên bảng màu được đơn vị phát triển dự án giải đáp ngay từ đầu.

“Đối có những căn villa, gia chủ còn được tùy chỉnh kiến trúc, công năng sử dụng của những không gian bên trong xe, bên cạnh việc cung cấp đúng những nguyên tắc kiến trúc tổng thể. Ý tưởng này xuất phát từ mong muốn đem lại cho cư dân 1 không gian sống tươi đẹp, rực rỡ và gây ấn tượng mạnh về thị giác khi hình thành”, ông Đức cho biết.

Bức tranh thơ mộng có phong nhữngh châu Âu

Ngoài kiến trúc đa sắc, Park Riverside Premium còn đem đến những vẻ đẹp nào để xứng danh là “thành thị Venice”?

Thiết kế kiến trúc và phong cảnh của Park Riverside Premium là bức tranh thơ mộng về mô hình nhà phố, villa có phong nhữngh châu Âu hai mặt giáp sông.

Các con các con phố và công viên rợp bóng cây xanh được quy hoạch đan xen, hòa quyện vào không gian sống bền vững và lành mạnh của cùng đồng cư dân.

Giữ gìn sự nguyên vẹn của môi trường xung quanh có làn nước xanh mát đầy nắng mặt trời và gió sông mát dịu…

… nhịp sống nơi đấy sẽ có những phút giây khoan thai, thư giãn dưới tán cây xanh xào xạc, rũ bỏ mọi sức ép và vướng bận.

Tận hưởng cảnh sắc thanh bình thơ mộng như 1 bức tranh.

Trải nghiệm tiện ích nội khu cao cấp, kết nối ngoại khu tuyệt vời, giữa 1 cùng đồng sống đa dạng và thịnh vượng.

“Những dãy nhà ven sông thơ mộng, những ngôi nhà bên hồ trong xanh, đẹp như thiên các con phố cổ tích luôn là mơ ước của người dân thành thị đang sống giữa thời tiên tiến. Tôi luôn ước ao 1 tổ ấm thơ mộng bởi thế”, chị Thu Hà, nhân viên ngân hàng ở TP.HCM, bày tỏ.

Ở Burano, người dân muốn chọn màu sắc để sơn cho ngôi nhà của mình sẽ đệ trình lên chính quyền và chờ vài ngày để được xét duyệt. Còn ở Park Riverside Premium, cư dân tương lai sẽ được chọn màu sơn ngoại thất hợp có sở thích hoặc phong thủy của gia chủ dựa trên bảng màu được đơn vị phát triển dự án giải đáp ngay từ đầu.
Ông Vũ Tiến Đức – chủ tịch MIK Group

KIM HÂN

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/