​Phong cách nghỉ dưỡng Private Villa mang về doanh thu khủng

Phong một vàih nghỉ dưỡng Private Villa biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên địa cầu. Ở Bali, một vài resort theo mô hình này có thể có về doanh thu dao động 700 USD/đêm/villa.

Với suất đầu tư chỉ từ 5 tỉ đồng (dàn trải trong 30 tháng), chủ sở hửu The Coast Villas sẽ nhận villa được bàn giao đầy đủ bên trong xe, sẵn sàng khai thác cho thuê ngay nếu không ở và bắt đầu có doanh thu.

Lần đầu có mức đầu tư 5 tỉ đồng cho 1 căn villa biển ở The Coast Villas

Điểm nhấn hút du khách

Nằm ngay trên Bãi Trường ở đảo ngọc Phú Quốc, The Coast Villas được mệnh danh là thiên một vài con phố nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới.

Ngoài việc đưa mảng xanh làm dịu phong cảnh, dự án còn chọn phương án kiến trúc toàn bộ không gian trên 1 mặt phẳng từ 180m2, hồ bơi riêng phân một vàih giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Với điểm nhấn độc đáo này, công trình còn tối ưu hóa không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ khỏi cảm giác kín cổng cao tường của 1 villa đô thành náo nhiệt, mở ra dao động không êm đềm, dao động nghỉ cho tâm hồn trú ngụ. Đó là điều mà mọi du khách luôn tìm kiếm.

Nằm trên trục một vài con phố chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc ở điểm giao nhau giữa trục một vài con phố trọng điểm Bãi Trường lộ giới 36m có trục trọng điểm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m. Vị trí này giúp dự án tận hưởng tối đa tiện ích của 1 khu thành thị nghỉ dưỡng đa dạng và tân tiến bậc nhất Việt Nam.

Tại đấy, chủ sở hửu vừa tận hưởng một vài tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym, vừa gần biển có 3 phút tản bộ, vừa gần trọng điểm (tầm 8 phút kết nối đến thị trấn Dương Đông vui chợ đêm nhộn nhịp).

Điều này giúp việc nghỉ ngơi vui chơi của chủ sở hửu villa và khách du lịch thuê ở The Coast Villas phát triển thành tiện lợi và đa dạng, chắc chắn tỉ lệ lấp đầy phòng lưu trú lên đến 90% quanh năm. Ước tính khả năng thu hồi vốn chỉ 8-10 năm.

Khu Clubhouse tập trung nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi

Điểm manh hút nhà đầu tư

The Coast Villas được quản lý và hoạt động bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ – top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu, bảo chứng khả năng khai thác cho thuê tốt, tăng nguồn lương ổn định hằng tháng cho chủ sở hửu villa. Không chỉ vậy, còn tăng sự an tâm về tài sản của gia chủ sau 15-20 năm sử dụng mà không phải tốn nhiều giá thành bảo trì villa ven biển (vốn khá cao).

Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, một vàih tân từng ngày còn là nhân tố thúc đẩy tăng giá The Coast Villas trong tương lai.

Đến thời điểm giai đoạn này, Phú Quốc đã lôi kéo được 254 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỉ đồng (dao động 16,7 tỉ USD). Và khu thành thị nghỉ dưỡng ở Bãi Trường nằm trong đặc khu kinh tế Phú Quốc được quy hoạch bài bản có vốn đầu tư FDI mạnh nhất khu vực.

Với một vài tính toán nghiêm ngặt của chủ đầu tư, dự án vừa tạo không gian nghỉ dưỡng mới mẻ vừa giảm đáng kể giá thành thi công, “không quá khó để thấy giá trị thực của The Coast Villas đang tốt hơn nhiều so có khoản đầu tư 5 tỉ đồng” – đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ưu đãi độc đáo:

– Nhận ngay lợi nhuận 2 tỉ đồng

– Ưu đãi kỳ nghỉ trị giá 1 tỉ đồng

Tổng giá trị chi trả dao động từ 5 tỉ đồng

Hotline: 0906 999 161

Website : www.thecoastvillas.vn

NHẤT DUY

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc một vài con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/