​“Ốc đảo xanh” ở khu Đông

duanempirecity.info – Tại Hà Nội và TP.HCM, tốc độ thành thị hóa mạnh khiến nội đô càng ngày càng mở rộng và cả đô thị khi nào cũng tấp nập như những đại công trường. Nhu cầu sống xanh theo đấy bắt đầu phát sinh thành 1 xu hướng của phát triển bền vững.

Sống xanh có tổng diện tích công viên cây xanh và mặt nước lớn là 1 xu hướng bền vững

Từ khu Nam sang khu Đông

Từ nhu cầu của người dân TP.HCM về sống xanh sạch, những chủ đầu tư đang hướng tới việc thi công 1 không gian sống chuẩn mực, nhữngh biệt khỏi những ồn ào của khí thải ô nhiễm.

Trên thực ở, trong dao động mười năm gần đấy, phong nhữngh “sống xanh” từ trào lưu trở thành khẩu hiệu của đa số những dự án. Bất kể cao cấp hay trung cấp, cao tầng hoặc thấp tầng, nội thành hay ven đô, nhân tố xanh càng ngày càng được nhấn mạnh.

Sự ra đời của Phú Mỹ Hưng (Quận 7) nhiều năm trước đã tạo nên 1 thành thị kiểu mẫu Thứ nhất ở Việt Nam, lôi kéo được sự quan tâm của nhiều người có lương cao vì môi trường sống nhân bản dù nhữngh khá xa khu Trung tâm Quận 1.

Đến vài năm trở lại đấy, Thủ Thiêm bắt đầu bừng sáng và chờ mong kiến tạo cho đô thị 1 bờ Đông sầm uất có tỷ lệ xây xanh lớn, hệ sinh thái trong lành. Theo đấy Quận 9 cũng trở thành miền đất hứa khi những chủ đầu tư đồng loạt nhắm đến để phát triển những dự án nhà phố villa chuẩn mực, tiện nghi trên nền móng cuộc sống hài hòa cùng môi trường xung quanh xanh.

Ở những khu vực này, nhiều dự án villa nhà phố cao cấp được triển khai ở những vị trí rất đẹp hội tụ đầy đủ những nhân tố về môi trường xung quanh như sông, hồ và phủ xanh bởi những công viên.

Tại những dự án như thế, cư dân không chỉ được hít thở không khí trong lành, hòa mình thư giãn cùng môi trường xung quanh tươi tắn, mà còn được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp quốc tế.

Những dãy nhà ven sông thơ mộng, những ngôi nhà bên hồ trong xanh đẹp như thiên đường cổ tích giữa thời tiên tiến

10 tỷ cho 1 căn villa xanh

Vợ chồng anh T.Anh (39 tuổi) và chị T. Dương (33 tuổi) đang tìm kiếm 1 nơi ổn định gia đình mới, có mong muốn nhữngh tân chỗ ở từ căn hộ nội đô về villa xanh rộng thoáng ở những thành thị mới.

Anh chị cho biết, căn hộ cao cấp trong trọng điểm cũng tiện nghi, cũng được trồng nhiều cây xanh nhưng trên 1 tổng diện tích đất nhỏ sẽ có vài trăm, hoặc cả ngàn căn hộ, trung bình mỗi căn hộ sử dụng ít nhất 2-3 máy lạnh thì lượng khí thải ra nhiều đến mức không tính được, bao nhiêu cây xanh cũng không dung hòa hết sự ô nhiễm, chưa kể mức độ kẹt xe, ngập nước.

“Chính bởi thế gia đình tôi chọn lọc tìm nhà mới. Với tầm tiền 10 tỷ đủ để tậu 1 căn villa đơn lập trong khu dân cư biệt lập tiện ích, có sân vườn bao quanh ở những dự án có sông, có hồ, có công viên ngay gần nhà ở quận 9. Tôi cũng kỳ vọng vài năm nữa, nơi đấy sẽ phát triển thành thành thị vệ tinh đã đi vào hoạt động như Phú Mỹ Hưng trước đấy”, anh T.Anh chia sẻ.

Chị T.Dương cho biết vợ chồng chị đang nghiên cứu về GĐ 2 của dự án là Park Riveside, xem quy hoạch tiện ích và những ý tưởng kiến trúc kiến trúc theo phong nhữngh “đô thị Venice” của chủ đầu tư thì tỏ ra rất thích và đã chọn lọc chờ dự án mở phân phối là mua.

Sẽ đem đến cho khu Đông TP.HCM 1 cùng đồng sung túc và thịnh vượng

Park Riverside Premium được MIK Group phát triển có hai mặt giáp sông và lối kiến trúc có dấu ấn của những đô thị màu sắc ven sông ở Châu Âu. “Park Riverside Premium đẹp thơ mộng như 1 bức tranh được chuẩn bị sẽ đem tới cho cư dân tương lai 1 không gian sống an nhiên, tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng và tràn đầy cảm hứng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

NHẤT DUY

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/