​Nutifood nhận bằng khen đóng góp Chiến lược quốc gia

UBND TP.HCM vừa trao tặng bằng khen cho doanh nghiệp Nutifood vì đã có thành tích hoàn hảo trong công tác tham dự thực hiện Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng ở thành phố GĐ 2011- 2015.

Bác sĩ Nutifood giải đáp dinh dưỡng cho người cao tuổi. Ảnh: Dịu Huỳnh
Bác sĩ Nutifood giải đáp dinh dưỡng cho người cao tuổi. Ảnh: DỊU HUỲNH

Tại “Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chiến lược quốc gia dinh dưỡng GĐ 2017-2020” diễn ra vào ngày 12-8, UBND TP.HCM phân tích hiện trạng dinh dưỡng của một vài tầng lớp dân cư, độc đáo là bà mẹ và trẻ em được cải thiện rõ rệt, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em, mật độ thiếu năng lượng ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng giảm rõ rệt, kiểm soát được thừa cân béo phì và một vài bệnh mãn tính không lây liên quan tới dinh dưỡng…

Ngoài ra, làm việc truyền thông phổ biến kiến thức dinh dưỡng hợp lý cho một vài nhóm đối tượng cũng được triển khai đồng bộ, góp phần nâng cao nhận thức và thực hành dinh dưỡng đúng của người dân thành phố, góp phần đáng kể vào mục tiêu của chương trình dinh dưỡng quốc gia là phải cải thiện và nâng cao thể lực và tầm vóc của người Việt Nam.

Theo đại diện của Nutifood, trong GĐ năm 2011-2015, đơn vị này đã tham dự trực tiếp và tài trợ nhiều làm việc của Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM nhằm thực hiện các mục tiêu chung trong việc cải thiện dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cho người dân toàn thành phố.

Nhiều làm việc dinh dưỡng của thành phố như: hội thảo khoa học, đào tạo bác sĩ, điều dưỡng, kỹ sư về dinh dưỡng, in ấn một vài ấn phẩm liên quan đến giải đáp sử dụng dinh dưỡng đúng một vàih cho nhiều đối tượng… cũng được đơn vị này tài trợ.

Tại một vài ngày hội dinh dưỡng cho trẻ em, cho người cao tuổi, người bệnh đái tháo các con phố, một vài bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã trực tiếp khám và giải đáp một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng cho hàng ngàn lượt người.

MINH HUỲNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/