​Những nguyên tắc phải nhớ khi muốn cải tạo nhà

duanempirecity.info – Nếu KH đang có ý định cải tạo ngôi nhà của mình thì cần tuân thủ những qui định dưới đây để có thể cải tạo nhà vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Việc cải tạo nhà nhằm mục đích gì?

Bạn nãy cân nhắc kỹ về vấn đề cải tạo nhà. Liệu nhà KH liệu có cần cải tạo? Bạn cải tạo nhà có mục đích gì?

Bạn hãy đưa ra những nguồn gốc thích đáng cho việc phải sửa nhà và định hình kế hoạch tu sửa nhà trong đầu để đảm bảo rằng việc KH làm là đúng. Ví dụ, KH định sửa nhà để cho thuê hoặc phân phối, vậy thì hãy đảm bảo rằng giá thuê phòng sẽ cao hơn nhiều so có giá thực tế hoặc giá KH phân phối sẽ cao hơn nhiều so có giá nhà KH giai đoạn này và kinh phí tu sửa mà KH sẽ bỏ ra. Còn nếu KH tu sửa nhằm mục đích làm mới ngôi nhà, thuận tiện cho việc sinh hoạt hơn thì hãy đảm bảo rằng việc tu sửa sẽ có lại những lợi ích đây.

Cải tạo nhà cần tuân thủ những qui định nhất định

Dự trù ngân sách cải tạo nhà và bám sát vào đây

Đây thực sự là điều không đơn gảin. Để biết số tiền KH cần sử dụng cho việc tu sửa là khá dễ, nhưng việc chi dùng số tiền đây cụ thể ra sao lại thực sự khó khan.

Lên kế hoạch cải tạo nhà và nghĩ tới những thứ dù là nhỏ nhất mà KH sẽ phải chi tiền. Tiếp theo, hãy thảo luận có kiến trúc sư hoặc người phụ trách cải tạo nhà KH và đảm bảo rằng họ sẽ không “bất ngờ” đưa ra 1 ý kiến nào đây khiến chi phị bị đội lên quá cao. Với những gợi ý của kiến trúc sư hoặc người phục trách cải tạo, nếu thứ đây KH có thể chi trả, KH có thể xem xét và cân nhắc. Tuy nhiên, đối có những thứ KH chẳng thể chi trả thì hãy nói thẳng có họ để họ đưa ra chọn lọc khác. Nên chọn lọc những sản phẩm có lại lợi ích tốt nhất cho nhà KH và khiến KH hài lòng có chọn lọc đây.

Thuê 1 người cải tạo nhà chuyên nghiệp

Những người/đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp KH tính toán được chính xác kế hoạch cải tạo nhà, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và công sức hơn rất nhiều

Tất nhiên có rất nhiều chủ nhà có thể tự tu sửa nhà thành công và đẹp mắt, tuy nhiên điều này đòi hỏi con mắt thẩm mỹ và khả năng tính toán rất tốt. Vì vậy, giả dụ KH còn e ngại về khả năng của mình, hãy thuê đơn vị nghiệp giúp KH làm việc này. Hãy khoan lo lắng về kinh phí, KH hãy nghĩ rằng, nếu KH tự tu sửa không hợp lý, sẽ phải làm lại và vứt đi những món đồ vừa mới mua, bởi thế thậm chí còn tốn kém hơn nhiều. Bạn nên xem xét người quen là nhà kiến trúc bên trong xe, kiến trúc sư và xem xét thêm gợi ý từ người quen. Sau đây, hãy đảm bảo rằng KH đã thảo luận kỹ càng có người KH thuê về mong muốn và ngân sách KH có để có thể thuận tiện làm việc có nhau.

Đảm bảo phần cải tạo thích hợp có phần còn lại của nhà

Bất kể ngôi nhà của KH có phong nhữngh nào đi nữa, cũng hãy cân nhắc thật kỹ về phong nhữngh chính khi cải tạo nhà

Hãy đảm bảo rằng dù KH sửa lại nhà thì ngôi nhà vẫn hoàn toàn ăn khớp về bố cục và phong nhữngh có nhau

Đảm bào an toàn khi cải tạo nhà

Hãy đảm bảo rằng trong suốt quá trình cải tạo ngôi nhà sẽ hạn chế được tối đa những nguy hiểm cho những thành viên trong gia đình cũng như những người thực hiện.

Đầu tiên, KH cần đảm bảo rằng kiến trúc sư mà KH thuê cũng ý thức được về mức độ nguy hiểm của việc cải tạo nhà và KH cũng có thể hỏi họ về biện pháp họ xử lý tình huống như thế nào.

Trong trường hợp KH tự tu sửa nhà, hãy đảm bảo rằng chính bản thân và những thành viên trong gia đình sẽ không phải đối mặt có những tình huống nguy hiểm như gạch vữa đổ ngổn ngang che lấp những đồ vật nguy hiểm hay đường dây điện bị đứt,…

HOÀI ANH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/