​Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp “nóng” từ vòng đăng ký

Lượng công ty đăng ký tham dự lớn, ban tổ chức “Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp” cho hay đang bố trí lại khu vực tổ chức và nhân sự để có thể tiếp đón chu đáo.

Theo thống kê hiện đã có hơn 250 công ty đăng ký tham dự ở Hà Nội, vượt chuẩn bị 25%. Trong khi đó, ở TP.HCM nửa tháng nữa sự kiện mới diễn ra nhưng đã có gần 200 công ty đặt chỗ.

Thông 1 vài bế tắc về vốn

Ngoài việc quan tâm tìm đối tác thích hợp để kết nối, cập nhật kiến thức về pháp lý và quảng cáo dành cho công ty nhỏ, đa phần 1 vài công ty đăng ký tham dự đều rất háo hức có gói biện pháp tài chính vay tín chấp của VPBank.

Đường dây nóng và hộp thư của ban tổ chức liên tục nhận được 1 vài câu hỏi và đề nghị cung cấp tài liệu xem xét về gói biện pháp này. Đây được xem là nội dung lôi kéo nhất nhì trong sự kiện, đánh trúng nhu cầu của rất nhiều công ty đang trong mùa cao điểm chạy doanh số, chỉ tiêu vào 6 tháng cuối năm.

Vay tín chấp là 1 trong 1 vài sản phẩm chủ lực của ngân hàng VPBank, là cánh cửa giúp công ty thông 1 vài bế tắc về vốn, đặc biệt khi tình hình tiếp nhận vốn trong nước còn khá gặp khó bởi ít ngân hàng hỗ trợ, đa số công ty nhỏ không có tài sản thế chấp, thủ tục vay vốn phiền hà, thời gian giải ngân kéo dài…

Hỗ trợ công ty nhỏ và siêu nhỏ

Mới đó, ngoài gói vay tín chấp lên đến 5 tỷ đồng, VPBank đã đầu tư cũng như nới rộng nguồn tài chính để tạo thêm 1 sản phẩm vay tín chấp đặc biệt khác có tên gọi SIMPLE BIL nhằm tăng cường và chuyên hỗ trợ cho 1 vài công ty nhỏ và siêu nhỏ ở Việt Nam.

Sản phẩm này có 5 lợi thế vượt trội: Hoàn toàn thích hợp có loại hình công ty mới, siêu nhỏ, nhỏ và vừa; Vay mà không cần tài sản thế chấp; Hạn mức vay 500 triệu đồng; Thủ tục giản lược; Giải ngân mau chóng.

Chính 1 vài lợi thế này đã chạm đúng nguyện vọng của đa số công ty nhỏ, nên dù chỉ mới khởi động được 1 tháng, SIMPLE BIL của VPBank đã được khá nhiều công ty chào đón và chọn lọc.

Ban tổ chức cho biết, “Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp” chính là dịp để 1 vài công ty tiếp cận gói SIMPLE BIL 1 1 vàih tiện dụng nhất. Như vậy, gần 500 công ty từ Bắc đến Nam sắp có thời cơ trải nghiệm biện pháp tiếp sức này để tự tin đương đầu có mùa chạy chỉ tiêu, cũng như mạnh dạn đầu tư phát triển kinh doanh.

Thông tin về SIMPLE BIL sẽ được 1 vài chuyên gia tài chính VPBank SME giải đáp trực tiếp ở Ngày hội Kết nối Doanh nghiệp!

THU THẢO

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/