​Khách hàng “phải lòng” Park Riverside Premium trong lễ khai trương nhà mẫu

Tin từ chủ đầu tư cho hay, sau lễ ra mắt dự án vào ngày 6-8, đơn vị này đã phân phối được hơn 200 căn hộ thuộc dự án Park Riverside Premium trong 1 buổi sáng.

Đại diện của 3 đơn vị phân phối chính thức ERA Vietnam, LinkHouse và Unihomes cùng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương nhà mẫu Park Riverside Premium vào sáng ngày 27-8

Đến ngày 27-8, Park Riverside Premium đã tiếp tục được MIK Group – đơn vị phát triển dự án đã cùng ba đại lý phân phối chính thức Unihomes, ERA Vietnam và LinkHouse tổ chức Lễ khai trương nhà mẫu nhằm giúp bạn quan tâm có được cảm nhận trực quan về tổ ấm tương lai ở “thành phố Venice” đa sắc.

“Tháng 7 âm lịch, nhiều người có tâm lý không muốn mua nhà hay làm một số việc trọng đại. Song Lễ khai trương nhà mẫu Park Riverside Premium vẫn lôi kéo được đông đảo một số gia đình đến tham dự. Nhiều bạn vẫn chọn lọc đặt cọc mua nhà ngay trong sự kiện, chỉ vì “phải lòng” tổ ấm xinh xắn, tiện nghi, giữa 1 cùng đồng văn minh, thịnh vượng”, đại diện MIK cho biết.

Nhà mẫu Thứ nhất của Park Riverside Premium được triển khai trên quy mô đất điển hình 75m2 (5m*15m) có quy hoạch nhà phố liên kế, xây dựng 1 tầng trệt, 2 tầng lầu, được bố trí đầy đủ một số không gian bên trong xe căn bản, cung cấp nhu cầu sống lý tưởng cho gia đình hạt nhân hoặc mở rộng đến 3 thế hệ.

Ông Vũ Tiến Đức – Chủ tịch MIK Group chobiets tập đoàn luôn hướng tới xây dựng một số mô hình sống kiểu mẫu, đặc biệt dành cho cư dân, từng chi tiết từ kiến trúc đến phong cảnh của mỗi dự án đều được đội ngũ chuyên gia bí kíp và giàu óc sáng tạo đề xuất kiến trúc dựa trên một số đặc tính định cư của hộ gia đình Việt.

“Ngay cả đối tác xây dựng xây dựng cũng là một số nhà thầu danh tiếng, để đem đến một số sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt nhất cho bạn. Đối có nhà mẫu Park Riverside Premium, không gian bên trong xe được đã đi vào hoạt động có quy mô vừa phải, tạo cảm giác sinh hoạt ấm cúng cho mỗi tổ ấm gia đình, bên cạnh đây cư dân tương lai còn được thụ hưởng vô vàn tiện ích nội khu cao cấp theo chuẩn nghỉ dưỡng”, ông Đức nói.

Có mức giá dao động 3,6 tỷ đồng, nhà phố Park Riverside Premium thuận tiện trở thành tổ ấm yêu thương trong tầm tay của nhiều gia đình Việt

Trong khuôn khổ lễ khai trương nhà mẫu Park Riverside Premium một số bạn tham dự được tham quan 1 vòng nhà mẫu và nghiên cứu về quy hoạch, kiến trúc nhà theo phong một sốh Châu Âu đương đại, cũng như trải nghiệm một số tiện ích cao cấp dành cho cư dân tương lai. Với tầm giá từ 3,6 tỷ đồng để có 1 căn nhà phố trong khu dân cư biệt lập an ninh, nhiều gia đình đã mau chóng cân nhắc khả năng tài chính và chọn lọc đặt mua để có thể trở thành cư dân của “thành phố Venice” lãng mạn và bình yên ở quận 9.

Đặc biệt trong chương trình, 10 bạn Thứ nhất chuyển nhượng thành công sẽ được tham dự dự vòng quay may mắn để trúng thưởng chìa khóa vàng trị giá 35 triệu đồng và một số giải thưởng thú vị khác là một số chuyến du lịch ở Dubai và Bali.

10 bạn Thứ nhất đặt cọc thành công đã tham dự vòng xoay may mắn để chọn quà tặng

Khách hàng tham dự lễ khai trương nhà mẫu đều tỏ ra hào hứng có một số chương trình biểu diễn nghệ thuật cũng như bốc thăm may mắn và quay thưởng của ban tổ chức sự kiện
Và hai bạn khác đã may mắn nhận 2 voucher nghỉ dưỡng ở Sol Beach House Phú Quốc thông qua chương trình bốc thăm dành cho toàn bộ khách tham dự sự kiện

Kết thúc Lễ khai trương nhà mẫu Park Riverside Premium, nhiều bạn vì chọn lọc đặt cọc trễ nên đã không tham dự vòng xoay may mắn.

Để đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Park Riverside Premium, vui lòng điện thoại:

Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 096 1081 299

THU THẢO

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/